Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số gì? là điềm gì?

Khi trẻo mộ, người ta thường gặp hiện tượng bị bóng đè, trong đó người mơ cảm thấy cơ thể bị tê cứng, không thể vận động được và không thể kêu gọi sự giúp đỡ từ người bên cạnh dù đã cố gắng hết sức. Thống kê trên thế giới cho thấy tới 40% dân số đã từng trải qua hiện tượng này ít nhất một lần. Nếu bạn trẻo mộ và gặp phải hiện tượng bóng đè, hãy cùng chúng tôi giải mã hiện tượng này nhé.

giải mã hiện tượng nằm mơ bị bóng đè

Giải mã hiện tượng nằm mơ bị bóng đè

Số mà nằm mơ bị bóng đè đánh là bao nhiêu?

Theo giải mã giấc mộng, nếu nằm mơ thấy bị bóng đè, số được đánh vào là 72. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh và diễn biến trong giấc mộng. Cụ thể:

– Nằm mơ thấy bị bóng đè dẫn tới đánh 93 hoặc 25.

– Nằm mơ thấy bị bóng đè ra mồ hôi, đánh con số 52 hoặc 20.

– Nằm mơ thấy bị bóng đè kêu cứu, đánh số 31 hoặc 17.

– Nằm mơ thấy bị bóng đè gặp quỷ, đánh số 48 hoặc 28.

– Mơ thấy bố mẹ bị bóng đè, đánh số 18 hoặc 97.

– Nằm mơ thấy người yêu bị bóng đè, đánh ngay con số 04 hoặc 61.

– Mơ thấy bị bóng đè và không dậy được, đánh số 86 hoặc 23.

– Nằm mơ thấy bị bóng đè khóc, đánh con số 56 hoặc 40.

– Mơ thấy bạn đang ngủ và bị bóng đè, đánh ngay con số 84 hoặc 05.

Hiệu quả của hiện tượng nằm mơ bị bóng đè là xấu hay tốt?

giải mã hiện tượng nằm mơ bị bóng đè

Giải mã hiện tượng nằm mơ bị bóng đè

Theo giải mã giấc mộng, hiện tượng nằm mơ bị bóng đè có thể mang cả ý nghĩa tốt hoặc xấu. Do đó, bạn cần thận trọng trong việc di chuyển và cư xử với những người xung quanh.

Nguyên nhân và cách chữa trị hiện tượng bị bóng đè

* Nguyên nhân

Nhiều người cho rằng hiện tượng bị bóng đè do ma quỷ hoặc bùa chú tạo ra, vì vậy nhiều người cố gắng sử dụng phép trừ tà hoặc mời thầy tử vi đến làm lễ để ma quỷ không gây phiền nhiễu nữa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy hiện tượng này không do ma quỷ hay bùa chú, mà chính là triệu chứng của rối loạn giấc ngủ. Người thường xuyên gặp hiện tượng bị bóng đè thường có tâm lý lo lắng, căng thẳng hoặc có giấc ngủ không đều gây kích thích não và dẫn tới hiện tượng bóng đè. Nếu bạn thường đặt tay lên ngực khi ngủ, điều này cũng có thể gây khó thở và dẫn tới hiện tượng bị bóng đè.

Ngoài ra, việc uống nhiều cà phê, bia hay rượu trong thời gian dài cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng bóng đè.

* Cách chữa trị hiệu quả hiện tượng bị bóng đè

Mặc dù hiện tượng bị bóng đè tồn tại từ lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa có phương pháp điều trị triệt để, chỉ có thể hạn chế hiện tượng này xuất hiện bằng cách xây dựng một lối sống và sinh hoạt lành mạnh.

Hãy ngủ đủ giấc và giữ cho phòng ngủ thông thoáng. Hãy để cửa sổ mở cửa để đảm bảo không khí được lưu thông tốt mà bạn vẫn không bị cảm lạnh. Hơn nữa, hãy chọn tư thế ngủ thoải mái nhất và mặc trang phục rộng để cơ thể được lưu thông và hoạt động tốt.

Hạn chế việc uống cà phê, trà trước khi đi ngủ ít nhất 5 tiếng, vì chúng làm cho não hoạt động nhiều, ngăn chặn cảm giác buồn ngủ và tránh căng thẳng để giúp giấc ngủ yên ổn.

Related Posts