10 Cách Để Nhìn Thấy Ma – 17 Cách Dễ Nhất Để Gặp Ma Có Thật

Sau đây là những cách gặp ma dễ nhất thời hiện đại được tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu ai thật sự tò mò về cách để nhìn thấy ma có thật hay không thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé ^^!

Có thể bạn đang quan tâm: ma quỷ có thật hay không – bùa yêu có thật không – giải mã bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda – những câu thần chú linh nghiệm

Cách 1: Cầu cơ

Chuẩn bị:

Tờ giấy to viết lên đó những chữ cái, kể cả dấu.Vẽ một vòng tròn ở tờ giấy.Phía trên vòng trong vẽ 1 ô vuông đề: CÓ.Dưới vòng tròn vẽ 1 ô vuông khác đề: KHÔNG.Các ô khác viết chữ cái và các con số (0-9), cộng với dấu (,.?`~ ‘) vẽ xung quanh.Một chiếc cốc nhỏ không có quai cầm tốt nhất là cốc dùng để thắp hương trên ban thờ (nếu không dùng 1 cốc khác màu trắng, chấm 1 hạt chu sa làm miệng chén).Bạn đang xem: 10 cách để nhìn thấy ma

Chú ý: Cần ít nhất 2 người để tham gia cầu cơ.

Cách làm:

Bốn người đặt một ngón tay vào chén (lúc này chén phải được hơ qua lửa, úp chén vào vòng tròn giưã giấy). Lần lượt từng người gọi “hôm nay ngày…tháng…năm… Chúng con là…..bao nhiêu tuổi….ở đâu… Chúng con thành tâm mời thần chén về có việc xin thần chén giúp đỡ. Nếu thần chén đồng ý thì cho chén chạy về chữ CÓ, nếu không thì chạy về chữ: KHÔNG”.Nếu các bạn might mắn thì chén sẽ chạy rất nhanh, có khi rất lâu. Nếu thấy chén có dấu hiệu chạy, hay lắc chậm, đừng nghĩ là do ai đó đẩy, cười, nếu không chén sẽ dừng lại và rất lâu mới chạy. Khi chén nhích dần về chữ CÓ, các bạn hãy hỏi một vài câu nào đó kiểm chứng như tên bố mẹ bạn hay gì gì đó (số đề chẳng hạn). Sau đó việc hỏi gì là quyền của ban.Trong khi cầu cơ nếu bạn yếu bóng vía bạn sẽ nhìn thấy…ma, nếu bạn vía cao thì không thấy đâu.Việc cầu cơ này rất nguy hiểm cho những ai yếu bóng vía, nên những người yếu bóng vía tốt nhất đừng nên thử.

Cách 2: Gọi ma đói

Ma đói là những người chết đường, chết chợ linh hồn không về được nhà, cũng không được siêu thoát, vất vưởng bờ bụi. Không ai cúng tế nên gọi là ma đói.

Chuẩn bị:

2 bát cơm, một bát canh.1 lọ cắm hương.Thẻ hương.2 ngọn nến.Bát không, đũa (tùy thuộc vào số người, mỗi người 1 bát, một đũa).

Cách gọi:

Ra chỗ ngã tư, thắp nến, thắp hương lên.Dùng đũa gõ vào bát.Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói đến bốc cơm ăn.Bạn phải gõ liên tục như thế ma mới không nhìn thấy bạn. Nếu bạn dừng lại sẽ rất nguy hiểm.

Cách 3: Chơi trò chơi trốn tìm

Chuẩn bị:

Ít nhất phải có 5 người.Một con mèo đen.

Cách làm:

Đến một chỗ đất có nhiều cây vào buổi tối, chơi trò chơi trốn tìm, người phải đi tìm ôm con mèo đen trên tay.Sau đó đi tìm mọi người.Chắc chắn nếu chơi nhập tâm, thì sẽ không tìm thấy 1 người vì người đó bị ma che mất.Nếu muốn tìm thấy người đó hãy thả con mèo đen ra.Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ người đó.

Cách 4

Đêm vào đúng 12h đêm, cầm lược, đứng trước gương vừa chải vừa đứng cười giỡn khoảng 15′ rồi đi ngủ, trước khi ngủ gọi tên người thân mình đã chết 3 lần. Trong mơ bạn thấy người đó một cách ghê sợ .

Cách 5

Nếu bạn nghi có ma, hãy đứng rộng 2 chân bằng vai, từ từ cúi xuống nhìn qua 2 chân.

Cách 6: Trong nhà mở ô (dù)

Sau đó bạn đi qua lại trong nhà một cách im lặng, độ 20′ sau bạn sẽ thấy một cái ô khác xuất hiện trước mặt bạn nhưng bạn sẽ chưa thấy ma.Người vô hình cầm ô đấy sẽ tới một chỗ khuất trong nhà và đứng chờ bạn ở đấy.Khi bạn tiến tới chỗ thấy chiếc ô thứ 2 thì bạn sẽ thấy rõ mồn một con ma.Cách giải trừ: vứt chiếc ô bạn đang cầm xuống đất và ngồi gập người xuống. Sau ấy nhặt ô lên và xếp lại. Chạy nhanh vào phòng.Xem thêm:

Cách 7: Đổi mắt người chết

Đúng 12h đêm, đến ngôi mộ mới cất mả, đào lên, dùng đất ở đó (chỗ vùng mắt) bôi lên mắt mình: vị trí lấy đất là ở lớp đất phủ mặt quan tài-phía đầu người quá cố. Bạn sẽ thấy những hồn ma sau đấy vài phút, và ban sẽ thấy đau đớn một hồi khi có cảm giác bạn mất một bên mắt.Trước khi chơi,bạn phải nhờ ai trông bạn sẵn để dùng khăn lau sạch vùng đất quanh mắt bạn. Nếu không bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Cách 8

Đến 1 chỗ nghi là có ma, 3 người đứng ở 3 góc, lần lượt người này chạy đến vỗ vào vai người thứ nhất, người thứ nhất chạy đến vỗ vào vai người thứ 2, cứ thế sẽ không chơi được 2 lần vì chỉ có 3 người mà 4 góc. Tuy nhiên cứ chơi như vậy trong 30 phút sẽ chơi dược 2 vòng vì có người thứ 4 xuất hiện. Nên làm lúc trời tối.

Cách 9

Mặc đồ người chết, ngủ trong áo quan, thắp hương, nhờ bà đồng cúng khấn. Bạn có thể đến thế giới người chết, thời gian bạn có là thời gian quẻ hương cháy hết. Bà đồng sẽ dùng chuông để gọi bạn. Nếu lúc đó bạn không về kịp thân xác thì bạn…die!

Cách 10

12 giờ đêm lên sân thượng, cầm theo cái gương, giơ về phía mặt trăng.

Cách 11

Buổi tối đêm trăng tròn lúc 12 h ra nghĩa địa mặc áo của pháp sư tìm một cái lá xấu nhất nghĩa địa bỏ vào mộ lớn nhất rồi dùng que nhang cúm rồi nói: Hỡi mặt trăng và ngôi mộ hãy làm người chết sống dậy bởi gió lốc nghĩa địa mặt trăng.

Cách 12

Lấy 2 lá của cây liễu rồi nhúng vào máu c.h.ó mực, tiếp theo là để 2 lá liễu đó lên mắt (nhớ nhắm mắt lại) khoảng 2 đến 3 phút thì bạn sẽ thấy “ma” gần đâu đó bên bạn.

Cách 13

Bạn chửi những câu thậm tệ về “ma” thì ma sẽ xuất hiện trước mắt bạn nhưng chỉ có người mạnh vía mới thấy thôi.

Cách 14

Vô nhà vệ sinh (của nhà mình nếu nghi ngờ nhà mình có ma), tắt đèn rồi lại mở lên, tiếp theo là dội cầu 3 lần, xong rồi tắt đèn rồi lại mở lên xong tắt đèn thêm 1 lần nữa xong rồi nhìn thẳng vào gương soi mặt của bạn, kêu tên ma mà mình muốn gặp 42 lần thì con ma của bạn muốn gặp sẽ suầt hiện trên gương (nên nhớ là tắt đèn nha, nếu không sẽ không thấy gì đâu).

Cách 15

Vào lúc trời tối (nếu nghi nhà mình có ma) bạn rãi bột năng khắp nhà nhưng không cho ai bước lên chổ bột đó. Sáng mai thì bạn sẽ thấy dấu chân đi lại trong nhà in trên chổ bột đó.

Cách 16

Lấy máu gà trống vẽ lên trên cái gương cầm tay hình bát quái rồi tối vào đêm trăng tròn hướng cái gương về mặt trăng khỏang 2 phút vào đọc tên loại ma mà mình muốn gặp, xong rồi nhìn lại cái gương sẽ thấy ma.Xem thêm: Cúng Tam Tai 2021: Ngày Cúng, Lễ Vật, Bài Cúng Đầy Đủ Nhất, Cách Cúng Giải Hạn Tam Tai 2021

Cách 17

Vào nhà hoang nào đó đã bỏ lâu, ngủ ở đó 1 đêm và nhớ cầu nguyện xin ma cho thấy vào đêm đó, nhưng nhớ đem theo tỏi nhét vào túi nha, không thì ban bị bắt hồn luôn đó (nếu hạp tuổi với ma) (chuyện lạ sẽ xảy ra trong đêm đó).

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Khỏe Đẹp

Related Posts