Con kiến số mấy? Con số may mắn của loài kiến trong phong thủy

Kiến là một loài côn trùng nhỏ bé, sống và kiếm ăn theo bầy đàn. Bạn có bao giờ tự hỏi “con kiến số mấy?” chưa? Kiến là một loài côn trùng rất gần gũi với con người, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi và có sức mạnh tập thể lớn. Nhưng loài kiến mang ý nghĩa gì trong phong thủy? Có những con số may mắn, tài lộc liên quan đến loài kiến không? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng NGON-AZ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

con kiến số mấy

Kiến là một loài sống và kiếm ăn theo bầy đàn, chính vì thế chúng có sức mạnh lớn để đánh bại kẻ thù. Loài kiến thường xuất hiện thường xuyên trong nhà, đặc biệt là trong khu vực bếp. Chúng tìm kiếm thức ăn từ lương thực của con người. Sự xuất hiện của loài kiến có thể gây xáo trộn cuộc sống của con người, điều đó khiến con người luôn cố gắng đuổi và tiêu diệt kiến.

-> Xem thêm: Con ngựa số mấy mang lại may mắn tài lộc trong phong thủy

Đặc điểm của loài kiến

Kiến là một loài côn trùng chiếm địa bàn rộng nhất trong thế giới động vật. Chúng có thể sống và tồn tại ở mọi nơi trên trái đất, trừ những vùng băng giá và đại dương. Loài kiến sống theo bầy đàn và được phân chia nhiệm vụ như một xã hội nhỏ. Chúng luôn tuân thủ quy tắc và biết bảo vệ lẫn nhau. Kiến biết xâm lăng, cướp bóc, và biết chăn nuôi. Chúng thường nuôi sâu bọ để lấy “sữa”.

đặc điểm của loài kiến

Một đàn kiến thường sống từ vài chục đến hàng ngàn con. Đứng đầu đàn luôn có một con kiến chúa. Trong đàn, phần lớn là các “nữ kiến”, còn kiến đực rất ít. Kiến đực chỉ sống trong một thời gian ngắn để giao phối với kiến chúa. Do sống theo bầy đàn, loài kiến thường làm tổ. Tổ kiến thường được làm trong lòng đất, hốc tường, kẽ hở của nền gạch hay xi măng trong nhà, hoặc trong gỗ mục,…

Ý nghĩa phong thủy khi kiến làm tổ trong nhà

Kiến thường làm tổ trong nhà có ý nghĩa thể hiện sự thay đổi môi trường sống mới của ngôi nhà. Nó cũng chứng tỏ rằng căn nhà đang có sự xuống cấp. Theo phong thủy, hiện tượng này còn được gọi là âm suy.

Do đó, khi kiến làm tổ trong nhà thì từ góc độ phong thủy, điều đó không tốt. Nó liên quan đến vấn đề tài chính và sức khỏe của gia chủ và người thân trong gia đình ở trong nhà trong tương lai. Tuy nhiên, nếu kiến chỉ làm tổ trong một thời gian ngắn rồi đi, có thể do thời tiết hoặc mùa nước lên xuống. Trường hợp này thì không đáng lo ngại.

ý nghĩa loài kiến làm tổ trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, khi kiến làm tổ trong nhà, đó là dấu hiệu nhà bạn đang có sự đục khoét sâu bên trong. Đây là một hiện tượng xấu. Ngoài ra, nếu tổ kiến hình thành nhiều nhánh, ăn sâu vào đất hoặc tường, có thể gây hủy hoại cấu trúc của chúng. Việc phá hoại này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy không tốt ban đầu. Cùng với đó, những trường hợp này có thể gây nguy hiểm cho người sống trong nhà, do đó, chúng ta cần xử lý vấn đề loài kiến như mối mọt.

Con kiến số mấy mang lại may mắn trong phong thủy?

 • Con kiến gắn với con số may mắn là số 29 hoặc 91.
 • Đàn kiến gắn với con số 29, 30, 73.
 • Kiến đen có con số may mắn là 05, 30.
 • Kiến đỏ gắn với con số 26, 29.
 • Kiến vàng gắn với con số 49, 45.
 • Kiến lửa gắn với con số 90.
 • Kiến lửa làm tổ có con số 62, 82.
 • Kiến lửa chết có rất nhiều con số 77.
 • Kiến lửa đang bắt mồi có số 43, 14.
 • Kiến cánh có con số 46.
 • Kiến đang bò trên cây có số 64.
 • Kiến đang làm tổ có con số 14.
 • Kiến chết có số 59.

kiến đen số mấy

-> Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Ý nghĩa của loài kiến trong phong thủy

Kiến và các loài côn trùng khác khi bất ngờ bò vào nhà thường mang lại một ý nghĩa phong thủy nào đó.

Kiến đen bò vào nhà có ý nghĩa gì? Khi bạn thấy kiến đen bò vào nhà, có nghĩa là bạn sẽ có một khách quý đến thăm hoặc nhận được niềm vui nhỏ hay một sự vinh danh lớn.

Kiến đỏ bò vào nhà có ý nghĩa gì? Nếu bạn thấy kiến đỏ bò vào nhà, có nghĩa là bạn sắp gặp những điều may mắn, vận may đang đến với bạn.

Kiến cánh bay vào nhà có ý nghĩa gì? Khi bạn thấy kiến cánh bay vào nhà hoặc bay vào người, đó là dấu hiệu không may, không tốt. Điều đó cũng có thể báo hiệu sức khỏe của bạn đang suy giảm, về cả trí lực lẫn sinh lực. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Theo tâm linh và phong thủy, hiện tượng kiến bò vào nhà cũng là một dấu hiệu cảnh báo cho tương lai. Tùy thuộc vào mỗi loại kiến mà bạn gặp, sẽ có dự báo khác nhau, có thể tốt hoặc xui. Bạn cần lưu ý những điều này để tự phòng tránh hoặc hạn chế những điều xấu có thể xảy ra với mình.

kiến đen làm tổ trong nhà có ý nghĩa gì

Thấy kiến đen đang làm tổ cũng là dấu hiệu bạn đang đi đúng hướng cho tương lai, mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ và công việc không gặp trở ngại.

Đàn kiến bò vào nhà cũng là dấu hiệu tốt, nó có thể đem lại nhiều tiền bạc cho bạn.

Kiến ba khoang bò vào nhà cho thấy bạn đang có nhiều kế hoạch trong tương lai, nhưng bạn cảm thấy yếu đuối trước những quyết định. Ngoài ra, điều này còn cho thấy tinh thần của bạn đang không ổn định và bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình.

Kiến bò lên giường có ý nghĩa nhắc nhở bạn chú ý đến sức khỏe của mình. Bạn có thể mắc bệnh nặng trong thời gian tới nếu không quan tâm đến sức khỏe của mình.

Kiến bò vào đĩa thức ăn cũng có ý nghĩa những điều tốt lành sẽ đến với bạn và người thân trong gia đình.

Kiến xuất hiện trên bàn làm việc cho thấy sự phát triển của công việc. Những điều bạn theo đuổi sẽ đạt được thành công ngoài sức mong đợi.

Kiến cắn, kiến đốt có ý nghĩa có người ghen ghét hoặc đố kỵ bạn. Đối tác sẽ có hành động gây tổn hại đến danh dự của bạn và phá hủy những thành công bạn chuẩn bị đạt được.

Thấy 1 con kiến cũng là một dấu hiệu tốt, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền. Tương lai của bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tài chính.

Kiến lửa, kiến đỏ và kiến vàng vào nhà là dấu hiệu may mắn và thịnh vượng trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp với tuổi nào?

Kết luận

Qua bài viết trên, bạn đã biết con kiến số mấy? Con kiến mang lại con số may mắn và tài lộc nào trong phong thủy chưa? Mặc dù những phân tích ở trên không chính xác hoàn toàn, nhưng nó có thể giúp bạn dự đoán phần nào về cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai. Nếu bạn muốn biết thêm về các con số may mắn liên quan đến các loài vật xung quanh chúng ta, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Related Posts