Những dấu hiệu trúng số độc đắc

Thường thì trong cuộc sống, khi có những sự kiện sắp xảy ra, sẽ có những dấu hiệu cho chúng ta biết trước. Vậy với việc trúng số, có những dấu hiệu gì? Dưới đây là những điềm báo quan trọng về việc trúng số mà bạn không thể bỏ qua.

Bỗng dưng muốn mua vé số

Nhiều người thường không mua vé số vì nghĩ rằng vận may sẽ khó đến với mình. Tuy nhiên, nếu bỗng dưng một ngày lại tự dưng muốn mua vé số, đó có thể là một điềm báo trước khi trúng số. Thực tế cho thấy, điều này không phải là hiếm và đã có nhiều người thực sự trúng giải độc đắc.

Tâm trạng bỗng dưng vui vẻ yêu đời

Khi tâm trạng bỗng dưng tốt lên, luôn vui vẻ phấn khởi, đó cũng là một trong những điềm báo trước khi trúng số. Điều này có thể giải thích tại sao mỗi khi tâm trạng vui vẻ, người ta lại thích đi mua vé số. Tỷ lệ trúng ở dấu hiệu này thường rất cao.

Bướm bay vào nhà

Theo chuyên gia phong thủy và tâm linh, khi bướm bay vào nhà có nghĩa là bạn đang được đón nhận những điều tốt đẹp. Nếu con bướm có sắc tố tươi sáng, sặc sỡ, thì đó là tin tốt liên quan đến tình cảm, nhân duyên. Nếu con bướm có sắc tố tối, thì đó sẽ mang lại suôn sẻ và tin vui trong nghề nghiệp. Vì vậy, khi bướm bay vào nhà, bạn nên thử mua ngay vé số, cơ hội trúng thưởng là rất cao.

Tai trái bỗng nhiên cảm thấy ngứa dữ dội

Nếu bỗng dưng bạn cảm thấy tai trái của mình bị ngứa dữ dội, đó cũng là một điềm báo điều may mắn sắp đến với bạn. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Ngay sau khi tai trái cảm thấy ngứa không bình thường, bạn hãy đi mua một tờ vé số nhé.

Bỗng nhiên thấy ngứa vùng rốn

Khi bạn cảm thấy ngứa vùng rốn đột ngột, đó là điềm báo bạn sắp gặp may. Hơn thế nữa, phần eo của một người cũng thể hiện được tài vận của người đó. Người chịu khó hoạt động thì vùng eo thướt tha, tài lộc thăng quan tiến chức. Hãy nhớ rằng, hiếm khi nào vận may mỉm cười với những người lười biếng.

Vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt cảm thấy ngứa

Vị trí này cũng được coi là vị trí quan trọng khi xem tướng. Dựa vào vị trí này, hoàn toàn có thể suy đoán được vận may và tài vị của một người. Nếu bạn cảm thấy bỗng nhiên vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt ngứa, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp trúng số. Bạn nên thử vận may của mình bằng cách mua vé số ngay đi nhé.

Chó chạy vào nhà

Nếu có ai đó bỗng nhiên tặng gia đình bạn chú chó hoặc có một chú chó đi lạc vào nhà bạn, hãy vui lên vì đó là điềm báo tốt đẹp. Nếu đó là một chú chó màu đen, thì mang ý nghĩa giàu sang và an toàn. Với những chú chó có màu vàng, thì mang ý nghĩa thịnh vượng và hạnh phúc. Còn những chú chó màu trắng, mang đến tình yêu lãng mạn. Ngoài ra, còn câu “mèo đến nhà khó, chó đến nhà giàu”. Vì vậy, khi nhà bạn xuất hiện một chú chó, rất có thể vận may của bạn đang đến.

Ở trên đây là những dấu hiệu trúng số độc đắc quan trọng, bạn không nên bỏ qua. Khi thấy một trong những dấu hiệu này, bạn nên hành động ngay, rất có thể bạn sẽ có thể đổi đời nhờ vào sự may mắn đấy. Đừng bỏ qua cơ hội vàng này nhé!

Từ những dấu hiệu trên, hy vọng bạn sẽ chọn lọc ra những dấu hiệu sắp trúng số và tạo cơ hội mua vé số cho mình.

Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé số hoặc tại các điểm bán hàng của Minh Chính Lottery. Ngoài ra, nếu bạn bận rộn, bạn có thể tham khảo thêm đặt mua vé số online mà không cần phải đến trực tiếp các điểm bán, hoặc khi bạn bận rộn không có nhiều thời gian mua vé, bạn cũng có thể đặt mua vé online tại nhà.

Mọi thắc mắc và góp ý, Minh Chính Lottery và VESOONLINE luôn sẵn lòng tiếp nhận và hỗ trợ thông qua Facebook Vé Số Online, kênh TikTok Vé Số Online hoặc đường dây nóng 18001111.

Kính chúc quý khách may mắn!!!

Related Posts