Bí mật mơ thấy 4 con rắn đánh con gì cho biết điềm báo dữ hay lành

Mặc dù những điềm báo trong giấc mơ chưa được khoa học chứng minh nhưng trên thực tế thì không ít những điềm báo được giải mã từ giấc mơ đã giúp rất nhiều người thoát khỏi những khó khăn ập đến. Mỗi giấc mơ sẽ mang một dự đoán trước khác nhau. Vậy thì mơ thấy 4 con rắn mang ý nghĩa gì? Người nằm mơ nên chuẩn bị trước điều gì để có thể đối phó với tình huống xấu nhất xảy đến trong tương lai. Và nếu muốn thử vận might khi nằm mơ thấy 4 con rắn đánh con gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ được những điều mà chính bạn đã hoặc đang thắc mắc về nó nói riêng và các giấc mơ thấy rắn nói chung.

Mơ thấy 4 con rắn đánh con gì
Mơ thấy 4 con rắn đánh con gì

Quan điểm chung về loài rắn theo yếu tố tâm linh:

Rắn là loài vật được mệnh danh là loại vật nguy hiểm nhất thế giới. Nhưng trong tâm linh, con rắn lại gắn với những điều linh thiêng, và đại diện bên cạnh những vị thần thánh trong truyền thuyết.

Nằm mơ thấy 4 con rắn mang ý nghĩa gì?

Theo sổ mơ lô đề giải mộng giấc mơ thấy rắn cho biết, khi bạn ngủ mơ thấy 4 con rắn, thông thường sẽ là những điềm báo như sau:

 • Điềm báo về sức khỏe cũng như tinh thần của bạn.
 • Biểu tượng cho sức mạnh của bạn nhưng bạn không kiểm soát được.
 • Điềm báo cho trực giác, khía cạnh tâm linh.
 • Ngụ ý nhắc nhở cuộc sống của bạn có sự thay đổi.
 • Thể hiện sự ham muốn tình dục.

Mơ thấy 4 con rắn nhiều màu sắc

Nếu nằm mơ thấy rắn màu đỏ hoặc màu đen thì bạn cần cẩn thận chuyện tai tiếng sắp xảy ra. Bạn sắp gặp vấn đề kiện tụng khi mơ thấy rắn màu vàng, hãy cẩn thận nhé bạn. Nếu bạn mơ thấy rắn màu xám thì ắt hẳn mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn dồn dập trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy 4 con rắn hổ mang:

Rắn hổ mang được mệnh danh là Bách Xà Chi Thánh. Có nghĩa là loài rất độc nhất, uy quyền nhất và cũng là loài rất linh thiêng nhất. Nhiều tôn giáo lấy rắn hổ mang là biểu tượng cho sự quyền uy và thần linh. Mơ thấy rắn hổ mang cũng có nhiều ý nghĩa riêng biệt. Mơ thấy rắn hổ mang vào nhà là điềm báo tiểu nhân bỉ ổi đang bày mưu tính kế hãm hại. Những kẻ này thường lén lút xung quanh chỉ chực chờ tấn công bạn. Mơ thấy rắn hổ mang cắn mình là báo hiệu sắp có phúc lớn về tiền bạc, công việc và quyền lực. Bạn sẽ nhanh chóng có được sự thăng tiến và được người khác kính trọng.

Mơ thấy loài rắn hổ mang đen là điềm báo về kẻ thù đang có ý định ám toán, báo thù, giăng bẫy để hại bạn. Bạn nên xem xét cẩn thận các mối quan hệ, không nên dung dưỡng kẻ xấu mà làm hại bản thân. Mơ thấy rắn hổ mang chúa là báo hiệu những khó khăn thử thách sắp qua đi, đường tài lộc, khí vận được hanh thông và mọi chuyện suôn sẻ. Khi mơ thấy rắn hổ mang cần quan sát lại cách đối nhân xử thế của bản thân. Cần phải biết mềm mỏng và cứng rắn theo từng tình huống. Không nên gây thù chuốc oán với người khác và dặc biệt là những kẻ tiểu nhân để tránh bị đâm sau lưng. Cần giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người khác để khí vận lúc nào cũng tấn tới và gặp nhiều điều might mắn trong cuộc sống.

Mơ thấy 4 con rắn trắng:

Rắn trắng hay còn gọi là Bạch Xà. Một trong những loài rắn thành tinh trong truyền thuyết. Có thể mang đến tài lộc lẫn xui xẻo cho người nhìn thấy. Loài rắn này gắn liền với các giai thoại về âm phần. Khi cải táng, xây dựng mồ mả cho người quá cố nếu thấy loài rắn này xuất hiện thì cần xem lại vị trí mộ phần. Mơ thấy rắn trắng chui từ dưới nhà lên chứng tỏ sắp có điều might mắn diễn ra, công việc, quan hệ đều thuận buồm xui gió. Mơ thấy rắn trắng cắn mình là điềm báo những cám dỗ, sa đọa có thể khiến bạn lung lạc và trả giá đắt.

Mơ thấy 4 con rắn xanh:

Rắn xanh với tên khác là rắn lục là loài rắn quen thuộc với hầu hết mọi người. Loài rắn này thường ở các bụi cây, lùm cỏ rất ít xuất hiện quanh nơi chúng ta sống. Trừ khi phá hoại môi trường sống của rắn xanh thì chúng mới gây hại đến loài người. Trong giấc mơ cũng thế, mơ thấy 4 con rắn xanh đồng nghĩa với điềm báo tốt lành, được cân nhắc vào vị trí tốt hơn trong công việc, kinh doanh chiến thắng được các đối thủ, gia đình có thêm con cháu. Mơ thấy rắn xanh lao vào bản thân nhưng không hề hấn, sợ hãi gì là điềm báo về những việc ngang trái khiến kinh doanh, làm ăn, mối quan hệ đình trệ sẽ nhanh chóng kết thúc. Tiếp theo đó là khoảng thời gian tốt đẹp, thuận lợi để phát triển.

Mơ thấy rắn xanh cắn mình là điềm báo về việc gây hại đến lợi ích của người khác mà không hề nhận ra. Trong thời gian gần rất dễ xảy ra tranh chấp, khiến bản thân bị nhiều người ganh ghét, hãm hại và kết cục không might. Tốt nhất nên xem xét lại các hoạt động trong thời gian gần đây. Không nên ép người quá đáng, gây tổn hại đến lợi ích người xung quanh.

Mơ thấy 4 con rắn đen:

Rắn đen trong dân gian thường gần gũi với những điều huyền bí, hắc ám, mang đến những điều không might trong cuộc sống. Mơ thấy 4 con rắn đen cũng là điềm báo về nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn. Mơ thấy rắn đen bò vào nhà hoặc các nơi linh thiêng như mồ mả, bàn thờ là điềm báo của người đã khuất. Cần chăm lo nhang khói, cúng kiếng cẩn thận và đẩy đủ. Mơ thấy rắn đen cắn là gặp phải những việc mâu thuẫn, hiềm khích không đáng có với người xung quanh. Gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng và lợi ích của bản thân. Phụ nữ mơ thấy rắn đen cần chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân của gia đình mình để phòng tránh những căn bệnh hiểm nghèo.

Mơ thấy 4 con rắn đen bỏ chạy nghĩa là những chuyện không might sắp qua đi, sắp tới sẽ trời quang mây tạnh, cuộc sống được yên ổn. Khi mơ thấy rắn đen bạn cần chăm sóc cho bản thân mình hơn. Tránh những chuyện có thể dẫn đến họa vô đơn chí. Cần lạc quan và tập trung hơn vào xây dựng mối quan hệ và hoàn thành tốt công việc của bản thân hơn là những chuyện vô bổ, chơi bời. Từ đó sẽ tránh được vận đen và gặp được vận might hiếm có từ trước đến nay.

Giấc mơ thấy 4 con rắn đánh con gì?

Đối với người chơi đề việc giải mã giấc mơ tìm ra được con số dự đoán sẽ trúng đề là điều vô cùng quan trọng. Dựa trên nhiều nghiên cứu cũng như tần số của các lần đánh trúng khi nằm mơ thấy 4 con rắn đánh con gì các cao thủ đề đã tìm ra được những con số đề chính xác cho giấc mơ này.

 • Mơ thấy 4 con rắn đánh con gì đánh số: 3
 • Mơ thấy 4 con rắn hổ mang đánh 38 – 39
 • Mơ thấy 4 con rắn trắng đánh con 6942
 • Mơ thấy 4 con rắn đen đánh con gì: 32 – 72
 • Mơ thấy 4 con rắn xanh đánh con 27 – 75

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn khác:

Mơ thấy rắn chết đánh con gì?

Trong mơ nếu bạn thấy rắn chết, thậm chí có rất nhiều xác rắn chết thì giấc mơ này muốn ám chỉ tới những suy nghĩ phức tạp của bạn. Bạn là người khá cổ hủ, tư duy máy móc và khó thay đổi, vì vậy mà cấp trên không tin tưởng để giao phó những trọng trách quan trọng cho bạn. Nếu gặp giấc mơ này, hãy mạnh dạn thay đổi cách suy nghĩ và làm việc để phù hợp hơn với cuộc sống và môi trường xung quanh.

Mơ thấy rắn đi trên mặt nước

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rắn đi trên mặt nước một cách nhanh chóng, không gặp một trở ngại nào thì đây là một điềm tốt. Công việc bạn sắp được thăng tiến, bạn nên học tập thêm để xứng đáng với cấp bậc mới sắp tới nhé.

Mơ đánh chết rắn

Nếu nằm mơ bắt rắn rồi giết chết rắn thì đây là giấc mơ không tốt. Giấc mơ này đang ám chỉ bạn đang bị người khác tác động dẫn đến những hành động có thể đánh mất danh dự của mình. Hãy nhìn nhận kỹ mọi vấn đề để không phải phạm phải bất cứ một sai lầm nào bạn nhé.

Ngủ mơ thấy mình đánh chết rắn muốn nói đến sự ức chế và dồn nén cảm xúc của người mơ và nó sẽ bùng nổ khi đối mặt với đối thủ của mình, bạn sẽ đạt được điều mà bạn đang mong muốn.

Nếu trong mơ bạn thấy một người khác đánh chết rắn thì đây là điềm báo sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn và đạt được thành công một cách thuận lợi.

Mơ thấy đánh rắn nhưng không chết là điềm không might, cơ hội tốt bị vuột mất.

Mơ bắt được rắn là điềm gì?

Nằm mơ bắt được rắn là một giấc mơ tốt, giấc mơ này mang đến bạn điềm báo rằng bạn sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp và con đường phát triển công danh của bạn sẽ được mở rộng. Trong thời gian sắp tới rất có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc đảm đương trọng trách quan trọng hơn. Bạn hãy cố gắng để đặt được điều mình mong muốn nhé.

Ngủ và mơ thấy bắt được rắn rồi đem thả, giấc mơ này là điềm báo lành bạn nhé bởi điềm báo của giấc mơ này chính là chủ nhân của giấc mơ sẽ nhận được tin vui từ những người thân trong gia đình của mình vào một ngày không xa nữa đâu.

Mang bầu mà mơ gặp rắn là điềm lành hay điềm dữ ?

Phụ nữ mang thai trong những tháng cuối khi ngủ thường hay gặp mơ. Những giấc mơ này thường sống động và rất đa dạng. Tuy nhiên, một trong những giấc mơ đem lại nhiều thắc mắc nhất cho bà bầu có lẽ là giấc mơ gặp rắn.

Thế nhưng theo các chuyên gia thì việc bà bầu mơ thấy rắn chính là một điềm lành. Và qua nội dung giấc mơ các mẹ còn dễ dàng đoán biết được trong bụng mình là bé trai hay gái. Chính vì vậy khi mơ thấy rắn thì các bà bầu cũng chớ hoang mang nhé.

Ở mỗi quốc gia thì quan niệm có sự chênh lệch khá lớn nên việc lý giải giấc mơ cũng không giống nhau. Phương Tây, quan niệm rắn là loài gian xảo và nguy hiểm nên khi mơ thấy rắn là tâm trạng đang bị sợ hãi quá độ. Hoặc bên trong bản thân bạn đang có điều gì đó bức bối, nhẫn nhịn mà không bộc lộ hay giải tỏa được. Còn ở Phương Đông thì rắn lại đại diện cho sự linh thiêng và tôn kính. Nên khi mơ gặp rắn là thấy điềm lành.

Với người Trung Quốc tôn sùng rồng thì khi mơ thấy rắn nghĩa là bạn sẽ sinh một quý tử trắng trẻo, mập mạp. Còn với quan niệm của người Việt ta thì khi ngủ mơ thấy rắn màu đen hoặc trắng là sinh con gái còn mơ thấy trăn hoặc con rắn to là sinh con trai. Đặc biệt, trong giấc mơ đó mà giết chết được con rắn thì cả hai mẹ con sẽ được bình an khi sinh nở.

Bộ số đề might mắn cho từng giấc mơ thấy rắn:

 • Mơ thấy rắn chết đánh ngay bộ số: 25 – 82
 • Mơ thấy rắn đang dưới nước: 72
 • Nằm mơ thấy giết rắn hay mơ đập chết rắn đánh ngay con số: 25
 • Mơ bắt rắn đánh con gì: 15 – 17
 • Nằm mơ thấy người khác bắt rắn đánh số mấy: 32
 • Mơ bắt được rắn đánh đề bao nhiêu might mắn: 17
 • Chiêm bao thấy bắt rắn bị bắt đánh đề con gì gặp might: 46
 • Ngủ mơ thấy người bắt rắn đánh số gì thắng lớn: 78
 • Nằm mộng thấy người ta bắt rắn đánh con mấy dễ thắng: 19
 • Mơ thấy người thân bắt rắn đánh số gì thay đổi tương lai: 67
 • Nằm mê thấy mình bắt rắn đánh đề con gì chính xác: 15
 • Chiêm bao thấy bắt rắn to đánh con mấy phát tài: 81
 • Mộng thấy bắt rắn độc đánh số gì thần tài gõ cửa: 97
 • Bà bầu mơ thấy rắn đánh con gì: 73
 • Mơ thấy rắn 2 đuôi: 76
 • Mơ thấy nuốt rắn: 79
 • Mơ thấy rắn lột da: 79
 • Mơ thấy rắn 3 đầu là điềm gì: 93
 • Nằm mơ thấy rắn đẻ trứng: 95
 • Mơ thấy rắn bị chặt đầu đánh con gì: 38
 • Mơ thấy xác rắn: 93
 • Bà bầu mơ thấy giết rắn: 77
 • Mơ thấy rắn màu vàng bò vào nhà: 84
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn chảy máu: 71
 • Mơ thấy rắn to là điềm gì: 8
 • Mơ thấy rắn 2 đầu đánh số mấy: 64

Bài viết là toàn bộ những thông tin chúng tôi đã tổng hợp lại về giải mã giấc mơ thấy 4 con rắn và nhiều trường hợp mơ thấy rắn mọi người thường gặp cùng với bộ đề được đánh trúng nhiều nhất ứng với từng sự việc diễn ra trong mộng. Sổ mơ là chuyên mục được chúng tôi cập nhật liên tục nhằm mang đến nhiều thông tin tốt nhất cho các đề thủ để theo khảo thêm các bạn có thể truy cập vào các bài viết nằm ngay trên web site. Cảm ơn các bạn đã đọc bài, chúc mọi người ngày mới tốt lành.

Related Posts