Giấc mơ thấy THẦN TÀI, ÔNG ĐỊA, một giấc mơ đại cát đại lộc

Còn ít ngày nữa là đến ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng. Vào ngày này, ai cũng mong muốn được nhận một ít tài lộc từ vị thần này. Chắc chắn rằng, mơ thấy Thần Tài và Ông Địa là một giấc mơ đại cát đại lộc.

 • Mơ thấy XIN QUẺ và XEM BÓI đầu năm, mang ý nghĩa về tình duyên
 • Mơ thấy mình đi DU XUÂN hoặc ĐI CHƠI TẾT, là giấc mơ của niềm vui
 • Mơ thấy ngày TẾT, một giấc mơ đại cát

Như chúng ta đã biết, Thần Tài và Ông Địa là hai vị thần vô cùng linh thiêng chủ về tài lộc, tiền bạc và sự giàu có sung túc. Chính vì vậy, Thần Tài và Ông Địa luôn mang may mắn và tài lộc cho mọi người, đặc biệt là những người thờ cúng và có tâm thiện lành. Những người này thường được sự phù hộ của các vị thần cho cuộc sống an lành và thịnh vượng.

Với niềm tin vào sự linh thiêng và may mắn của Thần Tài và Ông Địa, các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng, nếu bạn mơ thấy hai vị thần này, đó có thể là điềm báo về vận may và tài lộc. Dưới đây là ý nghĩa của những giấc mơ này.

A. Giấc mơ thấy Thần Tài và Ông Địa mang điềm báo về vận may và tài lộc

1. Giấc mơ thấy Thần Tài nói chung

Ý nghĩa của giấc mơ này không chỉ là về tài lộc mà còn là sự may mắn, thành công và cơ hội. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp đạt được những mong muốn trong cuộc sống. Cuộc sống sung túc đang chờ đón bạn.

– Nếu bạn mơ thấy Thần Tài cười với mình, điều này có nghĩa là các dự án kinh doanh, thương vụ buôn bán sẽ mang lại lợi nhuận lớn.

– Nếu bạn mơ thấy được Thần Tài cho tiền mình, điềm báo tốt là bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và tình cảm.

– Nếu bạn mơ thấy Thần Tài tặng bạn nén vàng, điềm báo rằng bạn muốn chứng tỏ khả năng của mình.

– Nếu bạn mơ Thần Tài gõ cửa nhà bạn, điều này có nghĩa bạn sẽ nhận được niềm vui và may mắn trong cuộc sống. Hãy chú ý đến các trò chơi có thưởng hay xổ số.

2. Giấc mơ cúng Thần Tài

Giấc mơ cho biết rằng gia đình bạn sẽ trở nên sung túc và hạnh phúc trong thời gian tới. Đồng thời, mọi việc trong gia đình sẽ thuận lợi, con cái thành đạt. Đây là một giấc mơ đại cát.

– Nếu bạn mơ thấy gia đình đang chuẩn bị cúng Thần Tài, điềm báo rằng gia đình sẽ có tài lộc và thành công trong công việc.

– Nếu bạn mơ thấy bạn đang thắp hương trước bàn thờ Thần Tài, điềm báo rằng bạn sẽ thành công trong một dự án hoặc kế hoạch mà bạn đang làm.

– Nếu bạn mơ thấy bạn đang cầu nguyện với Thần Tài, điềm báo rằng bạn sẽ có sự hỗ trợ từ những người tốt bụng để thành công trong sự nghiệp.

– Nếu bạn mơ thấy bàn thờ Thần Tài ông Địa nghi ngút khói, điềm báo rằng sẽ có tài lộc đến.

– Nếu bạn mơ thấy bát hương bàn thờ Thần Tài ông Địa, điềm báo là những dự định của bạn sẽ thành công, mọi thứ sẽ thuận lợi.

3. Giấc mơ trò chuyện với Thần Tài

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn nên tự tin hơn trong giao tiếp, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thành công trong công việc và phát triển sự nghiệp.

– Nếu bạn mơ thấy Thần Tài chỉ đường cho bạn, điềm báo rằng bạn sẽ có hướng kinh doanh thành công và trở nên giàu có.

– Nếu bạn mơ thấy Thần Tài đồng hành với bạn, điềm báo rằng cuộc sống của bạn sẽ thịnh vượng và may mắn.

4. Giấc mơ thấy Ông Địa

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ có một cuộc sống thảnh thơi, tiền bạc dồi dào và được tự do hưởng thụ cuộc sống đẹp.

– Nếu bạn mơ thấy Ông Địa đang cười với bạn, điều này báo hiệu rằng bạn sắp thu được lợi nhuận cao và cuộc sống của bạn sẽ an nhàn.

– Nếu bạn mơ thấy Ông Địa vừa cười vừa quạt, điềm báo rằng gia đình bạn sẽ có niềm vui hoặc một sự kiện quan trọng, giúp gia đình trở nên tự hào.

– Nếu bạn mơ thấy Ông Địa nói thầm với bạn, điềm báo rằng chuyện tình cảm của bạn sẽ thuận lợi và vận đào hoa sẽ mạnh mẽ phát triển.

5. Giấc mơ bạn biến thành Ông Địa

Giấc mơ này cho biết bạn có năng lực và được nhiều người tôn trọng.

6. Giấc mơ thấy tượng Thần Tài hoặc Ông Địa

Giấc mơ này đưa ra lời mách bảo rằng bạn nên đặt một bàn thờ nhỏ cho Ông Địa trong nhà để công việc tiến triển tốt hơn.

B. Giấc mơ thấy Thần Tài và Ông Địa mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ thấy Thần Tài và Ông Địa quay đi

Ý nghĩa xấu của giấc mơ này cho biết công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Khả năng mất tiền và thất bại là rất cao. Điều này cũng có thể là do bạn đã xúc phạm vị thần chủ tài lộc này.

– Nếu bạn mơ thấy Thần Tài ông Địa với khuôn mặt buồn, không cười như bình thường, điều này cảnh báo rằng có thể sắp có chuyện liên quan đến bất đồng về tài sản.

– Nếu bạn mơ thấy bàn thờ hoặc miếu của Thần Tài ông Địa bị mục nát, bụi bặm, điềm báo rằng bạn có một điều quan trọng nhưng chưa thực hiện.

– Nếu bạn mơ thấy tượng Ông Địa hoặc Thần Tài bị vỡ, điều này báo hiệu rằng sẽ có khó khăn và không may sắp xảy ra. Tương tự, nếu bạn mơ thấy bát hương hoặc tượng bị lệch hoặc bị dời đi chỗ khác, điềm báo không may.

– Nếu bạn mơ thấy Thần Tài ông Địa đang nói chuyện với một người lạ mà không phải là bạn, điềm báo rằng khát vọng của bạn không thể thành công.

– Nếu bạn mơ thấy Thần Tài ông Địa đi vào nhà người khác, điềm báo rằng bạn cần xem xét lại cách thờ cúng và cách hành xử. Giấc mơ này cảnh báo rằng bạn có thể mất tiền, gặp khó khăn trong công việc hoặc bị trộm cắp.

2. Giấc mơ nhiều người hóa trang thành Thần Tài và Ông Địa

Giấc mơ này cảnh báo là bạn cần cẩn trọng với những người xung quanh bạn. Họ không thật sự yêu thích hoặc quan tâm đến bạn, họ chỉ làm như vậy vì muốn chiếm lấy lòng tin của người mơ. Sau đó, họ có thể lợi dụng khi bạn tin tưởng họ thực sự.

3. Giấc mơ Thần Tài ném tiền vào nhà

Ý nghĩa không tốt của giấc mơ này cho biết bạn sẽ gặp nhiều vấn đề không may trong tương lai, ảnh hưởng xấu đến tài chính. Có thể là bị mất tiền, bị trộm cướp hoặc mất tiền vì sơ ý.

4. Giấc mơ đi mua tượng Thần Tài hoặc Ông Địa

Giấc mơ này cảnh báo về sức khỏe của bạn. Dễ hiểu tại sao sức khỏe của bạn đang kém đi. Hãy chăm sóc bản thân và không lãng phí sức khỏe để chăm sóc người khác. Hãy yêu thương cơ thể và sức khỏe của mình.

C. Các cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số

 • Mơ thấy Thần Tài: 36 – 39 – 79 – 10
 • Mơ thấy Ông Địa: 38 – 78 – 87
 • Mơ thấy thắp hương trên bàn thờ Ông Địa và Thần Tài: 45 – 95
 • Mơ thấy bàn thờ Ông Địa và Thần Tài bị cháy: 31 – 73
 • Mơ thấy Ông Địa và Thần Tài cười với mình: 12 – 43
 • Mơ thấy Ông Địa và Thần Tài ngồi khóc: 27 – 76
 • Mơ thấy Ông Địa và Thần Tài cho tiền: 25 – 99
 • Mơ thấy Ông Địa và Thần Tài đi vào nhà của bạn: 09 – 25
 • Mơ thấy Ông Địa và Thần Tài trách phạt: 01 – 94

Lời kết

Phải nhớ rằng tất cả những gì mình thấy chỉ trong giấc mơ. Cuộc sống thực vẫn tiếp tục. Chúc mừng năm mới và hy vọng bạn sẽ có sự giàu có và thành công, luôn được Thần Tài đồng hành.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Nguồn: andromeda.com.vn

Related Posts