[2023] Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy con mèo là điềm báo gì?

Mơ thấy mèo không còn là điều xa lạ với nhiều người, bởi vì loài mèo là động vật thân thiết với con người. Tuy nhiên, theo phong thủy, mơ thấy mèo thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào nội dung mơ mà nghĩa sẽ khác nhau.

Cùng với INVERT, chúng ta hãy khám phá ý nghĩa của giấc mơ thấy mèo thông qua từng trường hợp cụ thể.

Giải đọc ý nghĩa giấc mơ thấy mèo

1. Mơ thấy mèo con, mèo hoạt động

Mơ thấy mèo con là một giấc mơ thú vị, đặc biệt đối với những người yêu mèo. Tuy nhiên, giấc mơ thấy mèo con này có những ý nghĩa cụ thể như thế nào?

Mơ thấy mèo con hung dữ: Giấc mơ này đề cập đến một người xung quanh bạn không đáng tin cậy và có thể gây hại cho bạn.

Mơ thấy mèo con cắn người chung chung: Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sẽ đối mặt với khó khăn trong tương lai, liên quan đến phụ nữ.

Mơ thấy mèo đánh nhau/cắn nhau: Mơ thấy mèo đánh nhau có thể dự báo mâu thuẫn sắp xảy ra, bạn cần giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách hòa bình.

Mơ thấy mèo cắn:

 • Nếu bị mèo cắn tay: Điềm báo xui xẻo, nghĩa là mối quan hệ ngoài xã hội của bạn đã vượt quá tầm kiểm soát.
 • Nếu bị mèo cắn chân: Điểm báo bạn đang bị nhiều người rình rập và hãm hại. Vì bạn có tài năng và năng lượng tích cực, nên thường gặp sự ghen tỵ từ đồng nghiệp.
 • Nếu bị mèo cắn tai: Điểm báo sắp tới bạn sẽ bị ai đó dẫn đầu, vì vậy bạn cần chú ý xem xét kỹ mọi chuyện trước khi làm gì.
 • Nếu bị mèo cắn bụng: Cảnh báo tâm lý của bạn có quá nhiều vì một điều gì đó, nó khiến bạn lo lắng và không an tâm.

Mơ thấy mèo con nhỏ: Gặp giấc mơ như vậy có nghĩa rằng bạn cần yên tĩnh, lắng nghe mong muốn của chính mình thay vì theo đuổi những thứ vô nghĩa bên ngoài.

Mơ thấy một đàn mèo con hoặc nhiều mèo con: Nếu bạn mơ thấy một đàn mèo con, có lẽ bạn đang muốn có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, hãy để đi những lo lắng và tìm kiếm niềm vui cho chính mình.

Mơ thấy bạn cứu một con mèo con: Giấc mơ này cho thấy bạn có thể sắp mất một thứ gì đó, nhưng bạn sẽ sớm lấy lại độc lập về vấn đề tài chính.

Mơ thấy mèo con chết: Đây là một giấc mơ ám chỉ bạn đang lo lắng về một điều gì đó trong tương lai.

Mơ thấy mèo con màu trắng: Giấc mơ thấy mèo con màu trắng không mang lại những điều tốt. Thường thì mơ thấy mèo con trắng ám chỉ rằng bạn sẽ gặp những điều không may, nhưng cũng sẽ có được sự ổn định.

Mơ thấy mèo con tấn công bạn: Nếu bạn gặp giấc mơ mèo con tấn công mình, có thể trong tương lai bạn sẽ đối mặt với những khó khăn trong xây dựng mối quan hệ.

Mơ thấy mèo nhảy vào người: Điểm báo có thể bạn đang tập trung quá nhiều vào chính bản thân mình và có điều gì đó đang hạn chế cảm xúc của bạn. Nếu mơ thấy mèo đen nhảy vào người, nghĩa là sắp tới một chuyện tình cảm sẽ có người làm phiền, vì vậy hãy cẩn thận.

Mơ thấy mèo chết: Điểm báo rằng bạn đang trải qua tình trạng tâm lý suy sụp, buồn rầu vì nhiều chuyện, có thể là công việc, gia đình hoặc tình yêu.

 • Nếu bạn đang chịu đau khổ tình cảm, mơ thấy mèo chết ám chỉ rằng bạn đang chìm trong nỗi buồn vì tình yêu kết thúc.
 • Nếu bạn đã kết hôn, mơ thấy mèo chết ám chỉ rằng gia đình bạn đang gặp khó khăn do mâu thuẫn ý kiến.

2. Mơ thấy mèo theo màu sắc

Theo phong thủy, màu sắc của con mèo trong giấc mơ cũng có ý nghĩa quan trọng. Cụ thể:

Mơ thấy mèo đen: Việc mơ thấy mèo đen thường liên quan đến yếu tố tâm linh và theo các chuyên gia phong thủy, mơ thấy mèo đen không phải là điều tốt đẹp. Có thể bạn cũng đang lo lắng về một vấn đề nào đó, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tâm linh.

Mơ thấy mèo trắng: Theo phong thuỷ, mơ thấy mèo trắng thường ám chỉ rằng bạn sẽ đối mặt với khó khăn trong tương lai. Vì vậy, hãy bình tĩnh đối mặt với vấn đề và giải quyết cẩn thận.

Tuy nhiên, thực tế mơ thấy mèo trắng mang ý nghĩa tích cực, dự báo cơ hội kiếm tiền lớn và thành công sẽ đến với bạn, đặc biệt nếu bạn mơ thấy một đàn mèo trắng.

Mơ thấy mèo xám: Mơ thấy mèo xám dự báo nguy cơ thiếu thận trọng sắp đến, bạn cần cẩn trọng với lời nói và hành động với mọi người xung quanh.

Mơ thấy mèo tam thể: Mơ thấy mèo tam thể dự báo cuộc sống tươi đẹp đang đến và các vấn đề hiện tại sẽ được giải quyết.

Mơ thấy mèo mướp: Mơ thấy mèo mướp dự báo tương lai an lành và tươi đẹp sẽ đến trong thời gian tới.

Mơ thấy mèo vàng: Mơ thấy mèo vàng thường liên quan đến những điều may mắn và hạnh phúc sắp đến với bạn trong tương lai.

Mơ thấy mèo mướp: Mèo mướp thường có hai màu đen và trắng. Mơ thấy con mèo này thường ám chỉ một tương lai an lành và thịnh vượng cho gia chủ.

3. Mơ thấy số lượng con mèo

Nếu bạn mơ thấy một con mèo, hãy tham khảo cách giải mã bên trên dựa vào hành động và màu sắc của mèo. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy hai con mèo, điềm báo về niềm vui và may mắn sẽ đến với bạn. Nếu bạn mơ thấy ba con mèo, bạn có thể đối mặt với nhiều yếu tố và cần tập trung vào những điều quan trọng. Nếu bạn mơ thấy nhiều con mèo, có thể bạn đang tìm kiếm niềm vui và cần kết nối với những người xung quanh để không cảm thấy cô đơn.

4. Một số trường hợp mơ thấy mèo khác

Nằm mơ thấy mèo chết sống lại: Điểm báo bạn đã vượt qua khó khăn và chuẩn bị đón nhận cơ hội mới và thành công.

Nằm mơ thấy mèo chết: Điểm báo về sự mất cân bằng và chịu sự suy sụp trong cuộc sống, nên lấy lại tinh thần để không mất cân bằng.

Nằm mơ thấy mèo con: Bạn đang cảm thấy áp lực với cuộc sống hiện tại, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tìm niềm vui riêng cho bản thân.

Nằm mơ thấy mèo mẹ và mèo con: Dự báo sự sung túc và hạnh phúc trong cuộc sống, đặc biệt với người thân yêu trong gia đình.

Nằm mơ thấy cả chó và mèo: Giấc mơ xấu với mâu thuẫn trong gia đình và tâm trạng giảm đi.

Nằm mơ thấy giết mèo: Thể hiện sự ưa thích quyền lực và mong muốn tranh đấu trong cuộc sống thực.

Nằm mơ thấy ăn thịt mèo: Nếu bữa ăn được mời, điểm báo sự may mắn đang đến, nhưng nếu tự chuẩn bị, cần cẩn thận để tránh sai lầm.

Con mèo số mấy? Nằm mơ thấy con mèo đánh số mấy?

Theo các nhà số học, khi thấy con mèo, các con số may mắn tương ứng là 18, 58 hoặc 89. Dưới đây là cách giải mã các con số may mắn tương ứng với hành động mơ thấy con mèo.

 • Số may mắn cho con liên quan đến “Mèo” là số 18 – 58 – 89.
 • Nếu mơ thấy “mèo nhà” thì số may mắn: 18 – 81
 • Nếu mơ thấy “mèo rừng” thì số may mắn: 14 – 54 – 94.
 • Nếu mơ thấy “ăn thịt mèo” thì số may mắn: 19 – 91
 • Nếu mơ thấy “mèo đẻ ” thì số may mắn: 01 – 23 – 62
 • Nếu mơ thấy “bị mèo cắn” thì số may mắn: 29 – 14 – 41
 • Nếu mơ thấy “hai con mèo cắn nhau” thì số may mắn: 86
 • Nếu mơ thấy “mèo nằm ngủ trong lúc ngủ” thì số may mắn: 00 – 58
 • Nếu mơ thấy “mèo tam thể ” thì số may mắn: 48 hoặc 84
 • Nếu mơ thấy “mèo con ” thì số may mắn: 04 hoặc 40
 • Nếu mơ thấy “mèo chết” thì số may mắn: 44
 • Nếu mơ thấy “mèo cắn mình ” thì số may mắn: 43
 • Nếu mơ thấy “nhiều mèo” thì số may mắn: 34 hoặc 88
 • Nếu mơ thấy “vợ biến thành mèo” thì số may mắn: 54
 • Nếu mơ thấy “mèo con đen” thì số may mắn: 14 hoặc 41 – 04 – 40
 • Nếu mơ thấy “mèo vàng” thì số may mắn: 49 hoặc 94
 • Nếu mơ thấy “chó mèo cắn nhau” thì số may mắn: 14 – 41
 • Nếu mơ thấy “mèo trắng” thì số may mắn: 23 – 32 – 45 – 79
 • Nếu mơ thấy “mèo bắt chuột” thì số may mắn: 68 hoặc 48
 • Nếu mơ thấy “mèo ăn cá” thì số may mắn: 24 hoặc 43

Hy vọng với những chia sẻ về ý nghĩa của giấc mơ thấy mèo này, bạn đã có được những thông tin hữu ích để xử lý vấn đề đúng cách và tránh những điều không may trong tương lai.

Related Posts