Nằm Mơ Thấy Quan Tài Là Điềm Báo Gi? Hên Hay Xui?

Theo các nhà giải mã giấc mơ thì việc mơ thấy quan tài không phải là một điều gì đó đáng sợ, kinh dị mà ngược lại đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp được “đổi đời” vận might thi nhau kéo đến. Bạn không nên lo lắng khi mơ thấy những hình ảnh liên quan đến quan tài.

Thông thường những giấc mơ như thế này thường là một dấu hiệu cho thấy tiền tài và tài lộc đang đến với người nằm mơ trong tương lai gần. Hãy cùng Phong thủy vạn sự tìm hiểu về những giấc mơ liên quan tới quan tài và bí ẩn thú vị xung quanh nó.

1. Hai chữ quan tài nghĩa là gì?

Mơ thấy quan tài

Mơ thấy quan tài

Hiện nay có nhiều định nghĩa khác nhau về quan tài như:

– Quan tài hay Áo quan là một vật dùng để chứa đựng xác người chết, dù cái xác đó sẽ được hỏa táng hay mai táng.

– Quan có nghĩa là cửa. Tài là tiền tài, của cải, nói chung chỉ cho vật chất. Quan tài có nghĩa là ai ai sống trên đời này tất cả đều phải trải qua cửa của cải, tiền tài… không ai có thể bỏ qua cửa này mà bước vào quan tài được.

– Hai chữ “quan tài” được ghép bởi chữ quan nghĩa “thăng quan tiến chức”, và chữ tài là “tài lộc, phát tài, phát đạt”.

Thời kỳ trước giải phóng, chuyện chôn cất người chết bằng quan tài chỉ dùng cho những người giàu có, hoặc có địa vị cao. Những xác chết được đặt trong quan tài biểu thị đó là những người lúc còn sống có vị thế, địa vị cao trong xã hội.

Hiện nay, quan tài được sử dụng phổ biến và rộng rãi cho người đã khuất. Tuy nhiên trên thực tế, tùy theo điều kiện của mỗi gia đình hay địa vị của người đã khuất trong xã hội thì quan tài cũng có nhiều chủng loại, chất liệu, giá cả đa dạng và phong phú.

2. Giải mộng giấc mơ về quan tài mang điềm báo tốt hay xấu?

Chiêm bao thấy quan tài

Chiêm bao thấy quan tài

Mơ thấy liệm người chết vào quan tài

Trong giấc mơ bạn thấy cảnh liệm người chết vào quan tài. Theo giải mã giấc mơ thì điều này cho thấy tài lộc đang đến với bạn. Điều dự đoán này là do quan niệm “sinh dữ tử lành” của người xưa.

>> Xem thêm: “Nằm mơ thấy người chết là điềm báo gì? Hên hay xui?”

Mơ thấy khiêng quan tài vào nhà

Bạn chiêm bao thấy có một người mang chiếc quan tài vào nhà bạn. Đừng quá lo lắng vì đây là dấu hiệu tốt. Điều này thể hiện rằng trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình.

Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự.

Mơ thấy quan tài để trên mộ

Trong mơ bạn thấy một chiếc quan tài để trên ngôi mộ mà không chôn. Theo các nhà giải mã thì điều này báo hiệu sự hưng thịnh về tiền bạc, tài lộc đang đến với gia đình bạn đấy.

Mơ thấy quan tài giữa hai ngôi nhà

Chiêm bao này cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm đó sẽ đến với xu thế “ào ào” không thể tưởng tượng được. Đánh đấu năm đấy là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Mơ thấy quan tài báo điềm gì

Mơ thấy quan tài báo điềm gì

Mơ thấy quan tài đang trôi trên nước

Theo giải mã giấc mơ thì điều này báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn.

Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh.

Điều này không chỉ dựa vào vận số might mắn của bạn mà còn dựa vào những nỗ lực mà bản thân bạn cố gắng trong suốt thời gian qua.

Mơ thấy quan tài có xác chết người thân

Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà. Điều này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được xử lý ổn thỏa thôi.

Mơ thấy quan tài có xác chết người lạ

Mơ thấy quan tài có xác chết người lạ trong nhà. Có lẽ bạn đã vô tình làm tổn thương một ai đó chăng?

Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

Mơ quan tài có xác chết vùng dậy

Nếu mơ thấy quan tài có xác chết vùng dậy, cho thấy sắp tới sẽ có quý nhân muốn đến thăm nhà bạn.

Nằm mơ quan tài

Chiêm bao thấy chôn quan tài

Bạn mơ thấy cảnh tượng chôn quan tài. Điều này chứng tỏ rằng bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, bỏ xuống được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy quan tài không có người

Có thể thời gian sắp tới bạn đang sắp phải trải qua thời kỳ thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Nhưng đừng quá lo lắng vì sẽ luôn có bạn bè, người thân giúp đỡ bạn.

Mơ thấy quan tài mở nắp

Chiêm bao này nhắc nhở thời gian tới bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Nên hạn chế những thói quen không tốt, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Khi đầu óc tỉnh táo thì mới có thể làm việc hiệu quả, tâm trạng cũng được cải thiện tích cực hơn.

Mơ thấy quan tài màu đen

Sắp tới đường công danh, tài lộc của bạn vô cùng rộng mở. Sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

Mơ thấy quan tài màu trắng

Giấc mơ này ý chỉ rằng, mối quan hệ nào đó của bạn đang bị rạn nứt. Hãy trân trọng tình cảm hai bên, không nên vì sự nóng giận tức thời mà đánh mất đi người bạn tri kỷ bên mình.

Mơ thấy quan tài màu xanh

Có nhiều dự định phải dở dang do tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt. Điều cần làm bây giờ là thư giãn, nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục năng lượng.

Mơ thấy quan tài màu nâu

Mơ thấy quan tài màu nâu

Mơ thấy quan tài màu nâu

Bạn sắp đón nhận một tin vui bất ngờ từ người thân ở phương xa lâu ngày không gặp. Cuộc hội ngộ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Mơ thấy quan tài bằng vàng

Chuyện tình cảm của bạn gặp phải một số mâu thuẫn, rắc rối nhỏ. Nhưng chỉ cần ngồi xuống trò chuyện, hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Mơ thấy quan tài cháy

Một chiếc quan tài đang bốc cháy trong giấc mơ, là dấu hiệu khởi sắc cho cuộc sống của bạn. Sắp tới sẽ có một vài sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Mơ thấy quan tài và xe tang

Bạn đang có những mối quan hệ phức tạp xung quanh mình và không biết cần phải làm gì. Hãy thẳng thắn để có quyết định, sự lựa chọn dứt khoát.

Mơ thấy quan tài và nước

Bạn sắp gặp được những đối tác trong làm ăn, buôn bán. Người này xuất hiện như sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Vì thế bạn hãy trân trọng mối quan hệ này.

Mơ thấy quan tài bị đổ

Bạn đang cảm thấy mình lạc lõng, mất phương hướng trong công việc. Giai đoạn quan trọng này luôn là thử thách, hãy mạnh mẽ để vượt qua.

Mơ thấy quan tài bay

Bạn có nhiều dự định, kế hoạch ấp ủ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Có lẽ bạn cần thời gian suy xét lại trước khi đưa ra quyết định.

Mơ thấy quan tài của bố

Có ai đó đang ngầm theo dõi và giúp đỡ bạn. Đây là một điều tốt cho công việc, cuộc sống của bạn.

Mơ thấy quan tài của mẹ

Mơ thấy quan tài của mẹ

Mơ thấy quan tài của mẹ

Trong lúc khó khăn nhất, bạn might mắn nhận được sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình. Đây sẽ là nguồn động lực để bạn đạt được mục tiêu.

Mơ thấy quan tài trẻ em

Con người của bạn đang có những thay đổi, khép kín và im lặng nhiều hơn. Tuy nhiên trong một số chuyện, bạn vẫn nên tâm sự với những bạn bè, người thân của mình.

Mơ thấy quan tài ông nội

Bạn là người sống tình cảm, tốt bụng, luôn giúp đỡ và chia sẻ với người khác.

Vì thế mỗi khi khó khăn, bạn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ, chuyện nào cũng được giải quyết êm xuôi.

Mơ thấy quan tài di chuyển

Một chiếc quan tài di chuyển trong giấc chiêm bao là điềm báo thời gian tới bạn có thể đi công tác xa nhà. Hoặc công việc làm ăn có sự thay đổi.

Mơ thấy quan tài đám ma

Chiêm bao này là dấu hiệu của sự tích cực. Thời gian tới bạn sẽ đón nhận niềm vui xung quanh cuộc sống của mình.

>> Xem thêm: “Giải mã giấc mơ thấy đám ma là điềm báo gì?”

Mơ thấy quan tài gỗ

Một số khó khăn trước mắt có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Thế nhưng vượt qua được giai đoạn này thì về con người, kiến thức, kinh nghiệm của bạn đều gia tăng.

Mơ thấy quan tài nhỏ

Mơ thấy chiếc quan tài nhỏ là điềm báo gì

Mơ thấy chiếc quan tài nhỏ là điềm báo gì

Suy nghĩ của bạn đang bị một nỗi lo sợ nào đó bao trùm. Bạn cần tự tin hơn, vượt qua được chính mình trong giai đoạn này.

Mơ thấy rắn và quan tài

Công việc sắp tới của bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội, thử thách mới. Có thể bạn được đề cử lên một vị trí mới quan trọng hơn.

Mơ thấy quan tài trong chùa

Tài lộc, vận might sắp gõ cửa. Thời gian tới bạn làm việc gì cũng được thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà chủ quan.

Mơ thấy 1 chiếc quan tài

Mối quan hệ tình cảm của bạn đang ở trạng thái bị rạn nứt, xa cách. Mỗi người đều có cái tôi cao, nếu không chịu lắng nghe, thấu hiểu nhau thì sẽ khó có thể tiếp tục.

Mơ thấy 2 chiếc quan tài

Chiêm bao này cho thấy rằng tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội. Nên tranh thủ khoảng thời gian sắp tới để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Mơ thấy 3 chiếc quan tài

Tài chính dư giả hơn trước, bạn nhận được những khoản tiền lời trong làm ăn, buôn bán.

Mơ thấy 4 chiếc quan tài

Chú ý giữ tài sản khi đi ra ngoài, đặc biệt là ở nơi công cộng. Nếu bị mất của thì sẽ khó tìm lại được.

Mơ thấy 5 chiếc quan tài

Đây là chiêm bao cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ rất thuận lợi. Nếu đang ấp ủ một kế hoạch nào đó thì có thể mạnh dạn thực hiện.

2. Sổ mơ lô đề khi mơ thấy quan tài

Con số may mắn khi mơ thấy quan tài

Con số might mắn khi mơ thấy quan tài

– Bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66

– Hai người khiêng quan tài: 38 – 57

– Hai quan tài: 26 – 16 – 36

– Quan tài bố nuôi: 42 – 46

– Quan tài chôn rồi: 51 – 15

– Quan tài chưa chôn: 04

– Quan tài có xác chết: 34 – 21

– Quan tài mở nắp: 31 – 36

– Quan tài: 06 – 56 – 26

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi những luận giải về chiêm bao mơ thấy quan tài và những con số. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Related Posts