Giấc mơ thấy rồng điềm báo gì? Đánh con nào may mắn?

Theo tín hiệu của dân gian, rồng là biểu tượng của sức mạnh và năng lượng không giới hạn từ trời và đất. Rồng là vật linh thiêng, có khả năng gọi mưa và gió, và được tôn kính bởi mọi người. Mơ thấy rồng thường mang ý nghĩa về may mắn và tài lộc. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của giấc mơ thấy rồng qua bài viết dưới đây.

Giấc mơ thấy rồng là điềm gì?
Giấc mơ thấy rồng là điềm gì?

Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng

Mơ thấy rồng đen đang bay

Giấc mơ thấy rồng đen đang bay là một hình ảnh hiếm gặp. Điều này báo hiệu một điều tốt đẹp sắp đến với bạn, trong thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện và khẳng định bản thân. Cơ hội này không chỉ mang lại danh tiếng mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho bạn.

Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều vận may và may mắn, hãy tận dụng cơ hội này và hưởng lợi từ những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang đến cho bạn!

Mơ thấy rồng đen đang bay
Mơ thấy rồng đen đang bay

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là biểu tượng quen thuộc ở các quốc gia phương Đông, nó biểu thị sự giàu có và phúc báu. Mơ thấy rồng vàng chứng tỏ bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn trong tương lai đối với bản thân và gia đình của bạn.

Bên cạnh đó, hình ảnh rồng vàng còn mang ý nghĩa về quyền lực từ ngàn xưa. Các vị vua thường sử dụng hình ảnh rồng vàng để trang trí trang phục và các vật dụng quan trọng khác.

Mơ thấy rồng xanh

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh rồng xanh, điều này cho thấy gia đình bạn đang được phú quý và may mắn. Người thân trong gia đình của bạn sẽ có một cuộc sống trọn vẹn với nhiều thành công, hạnh phúc và sự may mắn.

Đối với phụ nữ mang bầu, giấc mơ này còn mang ý nghĩa là một lời chúc phúc cho con bạn. Điều này biểu thị rằng đứa trẻ sẽ khỏe mạnh, thông minh và thành đạt trong tương lai.

Mơ thấy rồng chào đời

Mơ thấy rồng chào đời là một giấc mơ hiếm gặp, đối với phụ nữ mang bầu, nó có ý nghĩa là con bạn sẽ thông minh, tài giỏi và có tiềm năng lãnh đạo cao. Điều này là một điều rất may mắn, hãy cố gắng làm những điều tốt để mang lại phúc đức cho bản thân và gia đình.

Mơ thấy rồng nhả ngọc

Theo truyền thống, hình ảnh rồng cầm viên ngọc biểu thị sự giàu có và danh vọng. Mơ thấy rồng nhả ngọc biểu thị bạn sẽ nhận được nhiều danh vọng, quyền lực và tài lộc trong tương lai.

Điềm báo cho biết, trong tương lai gần, bạn sẽ có nhiều thành công và tài lộc trong cuộc sống. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh, nó có thể mang lại lợi nhuận lớn.

Mơ thấy con rồng nhả ngọc
Mơ thấy con rồng nhả ngọc

Mơ thấy 2 con rồng bay đến nhà bạn

Mơ thấy rồng không chỉ hiếm gặp mà còn mang đến nhiều may mắn. Mơ thấy 2 con rồng chứng tỏ tài lộc đang đến gấp đôi và sẽ đến với bạn trong tương lai. Đối với những gia đình có thai, đứa bé sẽ rất khỏe mạnh.

Mơ thấy hoá rồng

Mơ thấy hoá rồng là một điềm tốt, biểu thị rằng bạn sẽ đạt được thành công vượt xa những gì bạn tưởng tượng. Nếu bạn có kế hoạch công việc, hãy khởi đầu ngay lập tức, vì kết quả thành công rất lớn đang chờ đón bạn!

Mơ thấy rồng phun lửa

Mơ thấy rồng phun lửa, hình ảnh lửa cháy, biểu thị rằng rồng đang cảm thấy kích động. Các chuyên gia giải mơ cho rằng công việc và cuộc sống của bạn đang thuận lợi.

Mơ thấy rồng phun lửa
Mơ thấy rồng phun lửa

>> Xem thêm về giải mơ và điềm báo trong giấc mơ

 • Giải mơ giật môi ở nam và nữ theo giờ có dự báo tương lai?

Mơ thấy rồng dưới nước

Hình ảnh rồng và nước xuất hiện trong giấc mơ của bạn báo hiệu một tín hiệu tốt về công việc và cuộc sống sắp đến trong tương lai gần.

Hãy giữ bình tĩnh và tiến hành cẩn thận để đảm bảo mọi việc diễn ra theo kế hoạch của bạn.

Mơ thấy rồng chặn ngang cửa

Điều này cho thấy gia đình bạn sẽ gặp may mắn. Nếu hình ảnh rồng bay qua cửa, hãy chuẩn bị nhà cửa của bạn để đón khách quý.

Mơ thấy rồng mắc cạn

Điều này cho thấy bạn sẽ mất đi một thứ gì đó quan trọng và ý nghĩa.

Mơ thấy cưỡi rồng

Điều này cho thấy bạn sẽ thực hiện một hành động rất liều lĩnh. Tỷ lệ thành công và thất bại của bạn là ngang nhau. Nếu thành công, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích. Nếu thất bại, bạn sẽ không có gì.

Mơ thấy rồng phun nước

Điều này cho thấy bạn nên cẩn trọng với công việc, địa vị của bạn sẽ không còn vững chắc như trước.

Mơ thấy rồng rượt đuổi

Điều này cho thấy bạn sẽ trải qua một số sự không may trong tương lai.

Con số đánh theo giấc mơ thấy rồng?

 • Phụ nữ mang thai mơ thấy rồng: 56
 • Đàn ông mơ thấy rồng: 15
 • Mơ thấy rồng mắc cạn: 60
 • Mơ thấy rồng chết: 64 – 80
 • Mơ thấy con rồng sinh con: 17
 • Mơ thấy rồng con: 52
 • Mơ thấy con rồng bơi dưới nước: 04
 • Mơ thấy rồng chặn trước cửa: 28
 • Mơ thấy rồng nhả ngọc: 79
 • Mơ thấy con rồng bay vào chợ: 38 – 83
 • Mơ thấy con rồng đang ngủ: 47 – 74
 • Mơ thấy con rồng đang nổi giận: 69
 • Mơ thấy mình đánh bại con rồng: 11
 • Mơ thấy giết chết rồng: 32
 • Mơ thấy uống máu rồng: 11 – 99
 • Mơ thấy ăn thịt rồng: 55
 • Mơ thấy bay cùng rồng: 80
 • Mơ thấy bị rồng đuổi: 34
 • Mơ thấy rồng đen: 04
 • Mơ thấy rồng trắng: 19
Mơ thấy rồng đánh con gì?
Mơ thấy rồng đánh con gì?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mơ thấy rồng mà bạn có thể tham khảo. Rồng là biểu tượng mang đến nhiều may mắn và thường được liên kết với sự giàu có và phú quý. Chính vì vậy, hầu hết các giấc mơ thấy rồng đều là điềm tốt. Tuy nhiên, để tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ, bạn nên cân nhắc từng trường hợp cụ thể.

>> Nếu bạn muốn biết điềm báo của giấc mơ thấy bà đẻ, hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nó!

Related Posts