Nhìn Thấy Cầu Vồng Là điềm Gì? May Mắn Hay Chỉ Là Ngẫu Nhiên?

Cầu vồng là một hiện tượng tự nhiên thỉnh thoảng xuất hiện, và những người may mắn thấy nhìn thấy cầu vồng đánh giá cao vẻ đẹp của nó. Nhưng liệu nhìn thấy cầu vồng có ý nghĩa tâm linh hay chỉ là sự ngẫu nhiên? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Về hiện tượng cầu vồng

Cầu vồng là một hiện tượng kỳ diệu, trong đó ánh sáng mặt trời bị tán xạ và phản xạ bởi những hạt mưa. Cầu vồng chia thành cầu vồng một là rõ ràng nhất và cầu vồng đôi.

Bằng mắt thường, chúng ta thường nhìn thấy cầu vồng một và đôi. Cầu vồng đôi có thứ tự màu sắc đối lập và thường chiếu sáng yếu hơn.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, nhìn thấy cầu vồng cũng được coi là một điềm tốt. Vậy ý nghĩa khi nhìn thấy cầu vồng là gì?

Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì
Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì

Có nghĩa gì khi nhìn thấy một cầu vồng?

Theo các chuyên gia phong thuỷ, nhìn thấy cầu vồng là một điềm tốt. Điều này báo hiệu rằng sắp tới sẽ có người hỗ trợ và những việc bạn đang làm hoặc dự định sẽ thuận buồm xuôi gió và đạt được thành công. Nhiều người còn tin rằng kết hôn hoặc sinh con vào ngày có cầu vồng sẽ mang lại hạnh phúc và những mong ước thành hiện thực.

Ý nghĩa khi nhìn thấy cầu vồng đôi

Tương tự như việc nhìn thấy cóc vàng là một điềm tốt, việc nhìn thấy cầu vồng đôi hay cầu vồng kép cũng được coi là một tín hiệu tốt. Vòng đầu tiên của cầu vồng đại diện cho thế giới vật chất, và vòng thứ hai đại diện cho thế giới tinh thần.

Trong cầu vồng, màu sắc có thứ tự từ đỏ đến tím. Nhưng đối với cầu vồng đôi, thứ tự sắc tố sẽ bị đảo ngược, với màu đỏ ở bên trong và màu tím ở bên ngoài. Theo phong thuỷ, màu đỏ tượng trưng cho bàn chân và màu tím tượng trưng cho đầu.

Nếu bạn nhìn thấy một cầu vồng, nó cho thấy một người đàn ông chính trực. Cầu vồng đôi, vì sắc tố bị đảo ngược, hiển thị sự hoạt động giữa Trời và Đất, và là dấu hiệu của thành công rực rỡ trong tương lai.

Nhìn thấy cầu vồng đôi thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời, với vẻ đẹp tráng lệ. Điều đó là một điềm tốt thể hiện sự may mắn và hạnh phúc cho mọi người.

Ý nghĩa khi mơ thấy cầu vồng

Không chỉ khi nhìn thấy, mơ thấy cầu vồng cũng được xem là một tín hiệu ý nghĩa.

Mơ thấy cầu vồng với màu sắc sặc sỡ: Đây là điềm báo tốt, cho thấy sắp tới sẽ có những điều tốt lành. Nó mang lại sự hạnh phúc và vui vẻ, và bạn có thể thể hiện tình cảm mình với những người thân yêu.

Mơ thấy cầu vồng trên núi: Mơ thấy cầu vồng trên núi có nghĩa là bạn sẽ có những tiến bộ nhanh chóng trong công việc hoặc học tập.

Mơ thấy cầu vồng đôi: Đây là dấu hiệu rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong những hoàn cảnh khó khăn. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn và thử thách.

Mơ thấy mình băng qua cầu vồng: Đây là điềm tốt, cho thấy bạn có khả năng vượt qua mọi đối thủ trong học tập và xây dựng lòng tin, cũng như đạt được địa vị xã hội.

Mơ thấy cầu vồng biến mất: Đây là điềm không tốt. Giấc mơ cho thấy rằng bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội quan trọng trong cuộc sống, có liên quan đến công việc hoặc sự nghiệp của bạn.

Mơ thấy mình bay qua cầu vồng: Tương tự như việc mơ thấy răng vỡ vụn, mơ thấy mình bay qua cầu vồng là điềm xấu. Có nhiều người cảm thấy thất vọng với hành động hoặc ý kiến của bạn. Qua điềm này, bạn cần cố gắng thay đổi bản thân để mọi người có cái nhìn tích cực hơn về bạn.

Nhìn thấy cầu vồng
Nhìn thấy cầu vồng

Đánh con gì khi mơ thấy cầu vồng?

Theo sổ mơ giải mã lô đề 247, nếu bạn mơ thấy cầu vồng, bạn có thể đánh số 04, 45 và 40. Tuy nhiên, ý nghĩa của các con số tương ứng sẽ thay đổi tùy theo tình huống, cụ thể như sau:

– Mơ thấy cầu vồng vào nhà: Đánh con số 65 hoặc 06.

– Mơ thấy mình đi trên cầu vồng: Đánh con số 81 hoặc 16.

– Mơ thấy cầu vồng đi qua núi: Đánh con số 93 hoặc 29.

– Mơ thấy cầu vồng bị đứt: Đánh cặp số 80 hoặc 40.

– Mơ thấy cầu vồng sau mưa: Đánh con số 51 hoặc 43.

– Mơ thấy cầu vồng qua sông: Đánh con số 04 hoặc 76.

– Mơ thấy cầu vồng chỉ có một màu: Đánh con số 82 hoặc 48.

Đọc thêm

Ý nghĩa khi mơ thấy chó vàng
Mơ thấy mất xe máy: Đánh con số gì? Chia sẻ từ cao thủ giải mộng
Ý nghĩa khi ong vò vẽ số mấy? Đánh số nào để chắc chắn trúng?

Xem thêm

Related Posts