Cắt tóc ngày nào tốt? Xem lịch ngày đẹp cắt tóc mang lại may mắn

Cắt tóc làm đẹp là chuyện bình thường với mọi người. Tuy nhiên xét về mặt tâm linh mọi người vẫn nên lựa chọn ngày để cắt tóc phù hợp hay hôm nay cắt tóc được không . Nếu không cẩn thận làm việc này vào những ngày không might có thể dẫn đến các vấn đề xấu trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề cắt tóc ngày nào tốt, lịch cắt tóc như thế nào đem lại might mắn qua bài viết sau.

Cắt tóc ngày nào tốt? Những ngày cắt tóc tốt mang lại tài lộc, might mắn, sức khỏe

Cắt tóc ngày nào tốt tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tuổi tác, tuỳ tháng… Tuy nhiên nhìn chung có thể kể đến một vài ngày mà theo các chuyên gia phong thuỷ sẽ rất thích hợp để cắt tóc như sau.

Ngày mùng 3 hàng tháng

Mọi người nếu muốn cắt tóc có thể tham khảo ngày mùng 3 âm lịch hàng tháng. Trong hai ngày đầu tháng là mùng 1 và 2 rất không thích hợp để cắt tóc. Tuy nhiên sang ngày 3 đây được đánh giá là ngày đẹp cắt tóc, thuận lợi cho tiến hành nhiều việc khác nhau. Cắt tóc vào ngày này còn có thể giúp mang lại might mắn, tài lộc.

Mọi người có thể cắt tóc vào ngày mùng 3 hàng tháng
Mọi người có thể cắt tóc vào ngày mùng 3 hàng tháng

Cắt tóc ngày nào tốt? Mùng 4 hàng tháng

Mùng 4 hàng tháng cũng được đánh giá là một trong những thời điểm thích hợp cho việc cắt tóc. Ngày 4 khá tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài cắt tóc ngày này còn thích hợp cho việc xuất hành, khai trường hoặc hoạt động liên quan đến kinh doanh. Cắt tóc trong ngày mùng 4 có thể giúp mọi người gặp nhiều might mắn, hạn chế các rủi ro.

Cắt tóc ngày mùng 6 hàng tháng

Nếu đang băn khoăn nên cắt tóc ngày nào tốt hãy thử ngày mùng 6 hàng tháng. Theo các chuyên gia tử vi, ngày này rất đẹp và thuận lợi trong nhiều lĩnh vực. Cắt tóc trong ngày mùng 6 dễ tạo nên tâm trạng thoải mái, vui vẻ và mang đến nhiều điều might mắn. Ngoài ra, mùng 6 còn có nhiều thuận lợi trong công việc, dễ giúp mọi người thăng tiến.

Cắt tóc ngày mùng 8

Nhiều các chuyên gia khuyên mọi người cắt tóc ngày mùng 8 hàng tháng. Đây là một ngày rất tốt để tiến hành cắt tóc, làm đẹp, khai trương hay kinh doanh. Cắt tóc ngày này dễ giúp mọi người nhận được niềm vui trong cuộc sống, được thăng tiến trong công việc, thậm chí là nhận về những khoản tiền thưởng bất ngờ. Do đó có thể nói đây là một trong những ngày rất lý tưởng để làm đẹp cho mái tóc.

Mùng 8 âm lịch lý tưởng cho việc cắt tóc
Mùng 8 âm lịch lý tưởng cho việc cắt tóc

Xem thêm: Những ngày kiêng kỵ tuyệt đối không cắt tóc

Cắt tóc ngày mùng 9

Một đáp án lý tưởng cho câu hỏi cắt tóc ngày nào tốt đó là ngày mùng 9. Theo các chuyên gia tử vi, mùng 9 hàng tháng được đánh giá là ngày đẹp. Nếu cắt tóc vào ngày này có thể giúp cải thiện tâm tình, mang đến niềm vui, sự hứng khởi trong cuộc sống. Bên cạnh đó đây cũng là ngày có thể giúp tạo nên các mối quan hệ mới, công việc thuận lợi hơn.

Cắt tóc vào ngày 10

Liền kề với ngày 9, ngày 10 là ngày tốt cắt tóc cũng rất lý tưởng để cắt tóc và các hoạt động làm đẹp khác. Ngày 10 hàng tháng là một ngày tốt mà mọi người có thể thực hiện nhiều việc khác nhau. Không chỉ cắt tóc mà cả những dự án lớn, khai trương, cưới sinh cũng có thể tiến hành trong ngày này.

Ngày 11 âm lịch hàng tháng

Nếu chưa biết cắt tóc ngày nào thì tốt mọi người có thể tham khảo ngày 11. Đến tiệm cắt tóc vào ngày này có thể mang đến tinh thần sảng khoái, cảm giác vui vẻ. Cùng với đó là nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống, công việc và cả tình duyên. Chính vì vậy rất nhiều chị em lựa chọn cắt tóc, làm đẹp trong ngày 11 hàng tháng.

Nhiều người lựa chọn cắt tóc ngày 11
Nhiều người lựa chọn cắt tóc ngày 11

Cắt tóc ngày 13

Ngày 13 âm lịch cũng là một ngày thích hợp để cắt tóc. Vào khoản thời gian này mọi người có thể tiến hành nhiều các công việc khác nhau không riêng gì cắt tóc. Đây là ngày tốt với nhiều điều might mắn và thuận lợi. Cắt tóc ngày này mang đến sự tốt lành, đặc biệt có thể giúp mọi người được lương duyên như ý.

Nên cắt tóc ngày 15 hàng tháng

Xét về tử vi, ngày 15 âm lịch hàng tháng khá phù hợp để cắt tóc, làm đẹp. Ngày rằm vẫn thường được biết đến với nhiều điều might mắn. Cắt tóc vào ngày này có thể giúp vượng khí gia tăng, nhận về tài lộc. Ngoài ra mọi người còn hạn chế được những vận rủi, điều không might mắn khi cắt tóc trong ngày 15 này.

Cắt tóc vào ngày 19 hàng tháng

Cắt tóc ngày nào tốt không thể bỏ qua ngày 19. Ngày 19 thuận lợi để tiến hành nhiều công việc, kể cả chuyện đại sự, quan trọng. Mọi người lựa chọn cắt tóc vào ngày này không phải lo lắng gặp các trục trặc trong chuyện tình cảm hay gia đình. Ngược lại có thể giúp gia đình hòa thuận, không khí vui vẻ, tâm trạng thoải mái. Ngoài ra, mọi người còn gặp được nhiều sự might mắn, tài lộc bất ngờ tìm đến.

19 được cho là ngày thích hợp để cắt tóc
19 được cho là ngày thích hợp để cắt tóc

Cắt tóc ngày 20 – Ngày cắt tóc tốt

Nếu chưa chọn được cắt tóc ngày nào tốt độc giả có thể tham khảo ngày 20. Theo các chuyên gia, đây là ngày đẹp với nhiều sự might mắn về tiền tài, lương bổng, dễ có tài chính dư giả. Cùng với đó việc cắt tóc, làm đẹp và các lĩnh vực trong cuộc sống cũng có thể thuận lợi. Do vậy nếu muốn cắt tóc vào ngày này mọi người hãy yên tâm, không phải lo những điều rủi ro, kém might mắn.

Cắt tóc ngày 22

Bỏ qua ngày 21 âm lịch, ngày 22 sẽ rất lý tưởng để mọi người cắt tóc. Xét tử vi, ngày này cũng được biệt nằm trong nhóm ngày tốt, thuận tiện để tiến hành nhiều việc khác nhau. Cắt tóc trong ngày 22 mọi người có thể gặp được nhiều điều might mắn, giúp tinh thần vui vẻ và phấn chấn hơn. Cùng với đó ngày này còn giúp mọi người gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, mang đến cơ hội thăng tiến.

Xem thêm: Lông tài là gì? Ý nghĩa các vị trí mọc lông tài

Ngày tốt 23

Lựa chọn cắt tóc ngày 23 cũng là rất hợp lý và được nhiều người áp dụng. Trong tử vi tướng số, ngày 23 âm lịch được biết đến là một ngày tốt. Trong công việc mọi người dễ đạt được thành công, tài chính dư giả và đời sống tinh thần cũng thoải mái. Cắt tóc vào ngày này sẽ giúp mọi việc càng thêm thuận lợi, hạn chế những điều không might mắn trong cuộc sống.

Đến tiệm cắt tóc vào ngày 23 mang đến nhiều thuận lợi
Đến tiệm cắt tóc vào ngày 23 mang đến nhiều thuận lợi

Cắt tóc ngày 24

Bạn đang xem ngày cắt tóc nào tốt thì không thể không kể đến 24 âm lịch hàng tháng. Đây là ngày mà chuyện tình cảm mọi người dễ gặp thuận lợi và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Làm đẹp, cắt tóc vào ngày này được cho rằng sẽ tăng thêm sự might mắn, giúp bản thân người đó thoải mái, thư giãn. Ngoài cắt tóc, ngày 24 cũng thích hợp cho các hoạt động kinh doanh, cưới hỏi.

Nên cắt tóc ngày 27

Ngày 27 cũng là một gợi ý hoàn hảo cho những ai còn đang lo lắng cắt tóc ngày nào tốt. 27 âm lịch hàng tháng được cho là ngày đẹp, mọi người có thể gặp thuận lợi trong hầu hết các công việc, chuyện tình cảm và cả gia đình. Cắt tóc ngày 27 góp phần tăng thêm might mắn, mang lại niềm hứng khởi, tươi vui.

Ngày 27 khá thích hợp để cắt tóc làm đẹp
Ngày 27 khá thích hợp để cắt tóc làm đẹp

Nên cắt tóc ngày 30 âm lịch

Cuối cùng ngày 30 âm lịch cũng rất thích hợp cho việc đến tiệm cắt tóc làm đẹp. Ngày cuối tháng này là ngày tốt, có thể xua đuổi những điều không might mắn, xui rủi. Phàm là làm việc gì mọi người cũng rất dễ gặp sự thuận lợi. Cắt tóc trong ngày 30 mang lại vẻ đẹp tươi mới, sự hứng khởi và cả những điều might mắn.

Nếu bạn đang xem lịch cắt tóc tháng 3 năm 2023 thì có thể tham khảo các ngày đẹp cắt tóc như mùng 3, 4, 6, 8, 9, 10,…

Kiêng cắt tóc ngày nào?

Ngoài những ngày cắt tóc đẹp cũng có nhiều ngày không nên cắt tóc. Theo phong thuỷ, dưới đây là một vài những ngày nên kiêng cắt tóc mà mọi người nên lưu ý:

 • Ngày mùng 1: Cắt tóc vào ngày mùng 1 hàng tháng, đặc biệt là tháng Giêng được cho là không might mắn, dễ ảnh hưởng đến tiền tại, làm ăn không phát đạt.
 • Ngày mùng 5: Ngày mùng 5 Âm lịch cũng không quá lý tưởng cho việc cắt tóc vì sẽ mang đến các vận rủi, nhiều vấn đề về tài lộc.
 • Ngày mùng 7: Kiêng cắt tóc ngày mùng 7 nếu mọi người không muốn mình gặp rắc rối, những xung đột xảy ra với người thân, bạn bè thậm chí là người lạ.
 • Ngày 12: Nếu cắt tóc ngày 12 có thể khiến mọi người gặp rủi ro trong kinh doanh, mất tiền của.
 • Ngày 16: Nên kiêng cắt tóc nếu không sẽ gặp điều không might, công việc, kinh doanh đều không mấy thuận lợi.
 • Ngày 21: Cắt tóc sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, dễ phát sinh bệnh tật.
Có một số ngày mọi người nên kiêng cắt tóc
Có một số ngày mọi người nên kiêng cắt tóc

Cách chọn ngày tốt cắt tóc cho trẻ nhỏ

Một trong những điều mà rất nhiều phụ huynh quan tâm đó là nên chọn ngày cắt tóc con em mình như thế nào. Đặc biệt với trẻ sơ sinh vấn đề này càng quan trọng hơn. Theo đó có thể kể đến một vài ngày đẹp mà phụ huynh có thể tham khảo như:

 • Ngày mùng 3: Giúp mang đến niềm vui, sự hứng khởi, cho trẻ vui vẻ.
 • Ngày mùng 4: Mang đến sự might mắn, dễ nhận được lộc phước từ trời.
 • Ngày mùng 7: Cắt tóc ngày này giúp các bé trở nên có nhiều sức khoẻ, tránh được bệnh tật.
 • Cắt tóc ngày mùng 8: Giúp bé được bình an, sống vui sống thọ.
 • Mùng 9: Một ngày rất lý tưởng cho các bé cắt tóc vì hầu như tốt trong mọi người.
 • Cắt tóc ngày 11: Giúp các bé được thông minh hơn.
Cắt tóc cho trẻ nhỏ cần chọn ngày cẩn trọng
Cắt tóc cho trẻ nhỏ cần chọn ngày cẩn trọng

Cách chọn ngày tốt cắt tóc cho người lớn

Với người lớn việc cắt tóc mọi người có thể dựa vào nhiều những yếu tố khác nhau. Ngoài những ngày đẹp kể trên có thể nhắc đến một số các tiêu chí để xác định ngày cắt tóc phù hợp như:

 • Tuổi: Tuổi theo Âm lịch, tuỳ từng con giáp sẽ có những ngày phù hợp riêng cho các việc quan trọng như cắt tóc.
 • Tháng: Mỗi tháng có ngày tốt cắt tóc riêng, nếu chọn cắt tóc ngày nào mọi người nên coi ngày phù hợp.
 • Công việc sắp tiến hành: Nếu sắp thi cử, khai trương, kinh doanh hay những hoạt động khác cần có sự suy tính để lựa chọn ngày cắt tóc phù hợp.
 • Tránh những ngày hung: Theo phong thủy sẽ có những ngày hung, ngày không tốt, mọi người cần lưu ý để tránh cắt tóc vào ngày này.
 • Tình trạng sức khỏe: Ngoài ra cắt tóc ngày nào tốt cho người lớn còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe. Hãy lựa chọn những ngày sức khỏe tốt, thoải mái để cắt tóc thay vì những ngày mệt mỏi, nóng sốt hay gặp các rắc rối về sức khỏe khác.

Xem ngày cắt tóc theo tuổi 2023 đúng nhất

Ngoài giới tính hay lứa tuổi thì con giáp đại diện của một người cũng là yếu tố để lựa chọn cắt tóc ngày nào cho tốt. Theo đó, các ngày nên và không nên cắt tóc tương ứng cho từng tuổi là:

Tuổi tý

Tý hay chuột là linh vật đứng đầu trong 12 con giáp. Người tuổi tý là những người hoạt bát và có tầm lãnh đạo và tiên phong cao. Mệnh của những người tuổi tý thường là mệnh thủy, mộc và kim nên:

 • Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 5, 14, 23 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các ngày 4, 13, 22 âm lịch.
Những người tuổi tý nên cắt tóc vào các ngày 5, 14, 23 âm lịch
Những người tuổi tý nên cắt tóc vào các ngày 5, 14, 23 âm lịch

Tuổi Sửu

Theo phong thủy, tuổi sửu là những người thiên về mạng thổ và kim. Họ chăm chỉ, cương trực và điềm đạm. Những ngày thuộc ngành kim và thủy sẽ tương sinh tương hỗ cho tuổi sửu. Do đó:

 • Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 1, 10, 19, 28 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các 6, 15, 24 ngày âm lịch.

Tuổi Dần

Người tuổi hổ là những cá thể đầy dũng cảm, tự tin và nhiệt huyết. Họ là đại diện của những ngày mệnh cách mạnh mẽ như hỏa, kim. Vì thế:

 • Tuổi Dần cắt tóc ngày nào tốt? Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 2, 11, 20, 29 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các ngày 7, 16, 25 âm lịch.
Người tuổi dần nên tránh cắt tóc vào các ngày 7, 16, 25 âm lịch
Người tuổi dần nên tránh cắt tóc vào các ngày 7, 16, 25 âm lịch

Tuổi Mão

Tương tự như tuổi dần, người tuổi mão cũng rất năng lượng và đầy tự tin, quyến rũ. Những ngày thìn, tý và tỵ được cho là sẽ mang lại vận might sức khỏe và tiền bạc cho người tuổi mão. Do đó:

 • Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 3, 12, 21, 30 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các ngày 8, 17, 26 âm lịch.

Tuổi Thìn

Người tuổi thìn được mệnh danh là những nhân trung chi lengthy với trí tuệ, tính cách và khí chất hơn người. Những ngày mang khí vượng tài, vượng khí cho tuổi thìn là tý, thìn và mão. Do đó, nếu lựa chọn cắt tóc thì người tuổi thìn có thể tham khảo:

 • Tuổi Thìn cắt tóc ngày nào tốt? Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 4, 13, 22 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các ngày 9, 18, 27 âm lịch.

Tuổi Tỵ

Với đặc trưng là xem trọng tình cảm và khá bảo thủ, người tuổi tỵ tương sinh và cũng tương khắc với nhiều mệnh khác nhau. Tune nếu lựa chọn cắt tóc, các bạn tuổi tỵ nên cân nhắc những gợi ý sau:

 • Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 5, 14, 23 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các ngày 10, 19, 28 âm lịch.

Tuổi Mùi

Những người tuổi mùi là những người thông minh, tinh tế và sắc sảo. Theo phong thủy, họ hợp với những ngày ất mùi, đinh mùi … Do đó, trả lời câu hỏi cắt tóc ngày nào tốt cho người tuổi mùi như sau:

 • Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 7, 16, 25 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các ngày 12, 21, 30 âm lịch.

Tuổi Thân

Tuổi thân là những người đầy lạc quan, năng động, thông minh và có phần cá tính. Họ thích hợp với những ngày như mão, tý, tuất, thìn và kỵ ngày dậu.Vì thế để nâng cao phúc khí và vận might cũng như tránh khỏi xui xẻo khi lựa chọn ngày cắt tóc, các bạn tuổi thân nên tham khảo gợi ý sau:

 • Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 1, 10, 19, 28 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các ngày 8, 17, 26 âm lịch.

Tuổi Dậu

Dậu là tuổi của những con người đầy quyết tâm, kỷ luật và tài năng. Họ hợp với các ngày tuất, tý, dần thìn bởi sẽ mang lại might mắn và phúc khí. Do đó:

 • Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 2, 11, 20, 29 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các ngày 9, 18, 27 âm lịch.
Các ngày 2, 11, 20, 29 âm lịch thích hợp cắt tóc cho người tuổi dậu
Các ngày 2, 11, 20, 29 âm lịch thích hợp cắt tóc cho người tuổi dậu

Tuổi Tuất

Một trong những đặc điểm đáng học hỏi ở người tuổi tuất là sự trung thành, thật thà và khôn khéo. Đây là những con người mệnh hỏa điển hình. Họ hợp với các ngày ngọ, mùi, thân, dậu nên khi lựa chọn cắt tóc ngày nào tốt nên lưu ý:

 • Những ngày nên cắt tóc để mang lại might mắn và hanh thông là: các ngày 1, 10, 19, 28 âm lịch.
 • Những ngày nên kiêng cắt tóc là: các ngày 8, 17, 26 âm lịch.
Người tuổi tuất không nên cắt tóc vào các ngày 8, 17, 26 âm lịch để tránh xui
Người tuổi tuất không nên cắt tóc vào các ngày 8, 17, 26 âm lịch để tránh xui

Những câu hỏi liên quan đến chọn ngày tốt trong tháng để cắt tóc

Liên quan đến việc cắt tóc còn rất nhiều các vấn đề khác. Dưới đây là các giải đáp cho những câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay.

Bà bầu có cần kiêng cắt tóc không?

Chị em mang thai luôn thắc mắc về việc mình có nên cắt tóc hay không. Theo dân gian trước kia, thường trong giai đoạn này người ta sẽ kiêng cắt tóc. Tuy nhiên đến hiện tại vấn đề này đã không còn quá quan trọng. Nhiều mẹ bầu vẫn cắt tóc để giúp tạo sự gọn gàng, thoải mái và mát mẻ. Không những vậy khi gội đầu hay chăm sóc tóc cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần lưu ý cắt tóc với số lần vừa phải và tuyệt đối không được tạo kiểu uốn, duỗi, nhuộm…

Khi mang thai có thể cắt tóc nhưng cần hạn chế
Khi mang thai có thể cắt tóc nhưng cần hạn chế

Trước khi thi có nên cắt tóc?

Nhiều người cho rằng trước khi thi không nên cắt tóc vì có thể khiến kiến thức hao mòn, đầu óc không nhớ được những gì đã ôn tập. Do vậy nếu được tốt nhất mọi người không nên cắt tóc trước ngày thi. Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm dân gian, nếu là một người không quá tin tâm linh và tự tin và kiến thức, khả năng của bản thân mọi người vẫn có thể cắt tóc như bình thường.

Cắt tóc trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) có nên không?

Một điều khác mà mọi người cũng cần lưu ý chính là không cắt tóc trong tháng 7 âm lịch. Từ lâu người ta đã quan niệm, việc cắt tóc trong ngày này sẽ dẫn đến nhiều điều không might mắn, dễ bị các vận rủi đeo bám. Do đó trừ các trường hợp bất khả kháng nếu không hãy hạn chế cắt tóc ngày này.

Trong tháng 7 Âm lịch hãy hạn chế cắt tóc
Trong tháng 7 Âm lịch hãy hạn chế cắt tóc

Cắt tóc, xem ngày âm hay dương?

Những thông tin cắt tóc ngày nào tốt kể trên đều dựa vào lịch Âm. Việc này sẽ dễ dàng hơn khi so sánh với tuổi hay các yếu tố liên quan đến tâm linh, phong thủy. Do đó khi cần xem lịch cắt tóc tốt nhất mọi người nên dựa vào lịch Âm.

Lịch cắt tóc chi tiết Tháng 5/ 2023

Tháng 5 năm 2023 hẳn sẽ có nhiều người lựa chọn cắt tóc làm đẹp. Vậy trong tháng này cắt tóc ngày nào tốt? Dưới đây là một vài các gợi ý cho mọi người:

 • Thứ 2 ngày 8 tháng 5 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 19/3/2023)
 • Thứ 2 ngày 22 tháng 5 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 4/4/2023)
 • Thứ 4 ngày 24 tháng 5 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 6/4/2023)
 • Chủ nhật ngày 28 tháng 5 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 10/4/2023)
 • Thứ 2 ngày 29 tháng 5 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 11/4/2023)

Tham khảo ngày đẹp cắt tóc Tháng 6/2023

Cắt tóc vào ngày nào tháng 6 2023 tốt? Cùng xem gợi ý lịch cắt tóc trong tháng:

 • Thứ 3, ngày 6 tháng 6 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 19/4/2023)
 • Thứ 5, ngày 15 tháng 6 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 28/4/2023)
 • Thứ 7, ngày 17 tháng 6 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 30/4/2023)
 • Thứ 2, ngày 26 tháng 6 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 9/5/2023)
 • Thứ 5, ngày 29 tháng 6 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 12/5/2023)

Lịch cắt tóc tốt Tháng 7/ 2023

Dưới đây là những ngày tốt nhất để cắt tóc trong tháng 7:

 • Thứ 5, ngày 6 tháng 7 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 19/5/2023)
 • Thứ 3, ngày 11 tháng 7 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 24/5/2023)
 • Thứ 5, ngày 27 tháng 7 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 10/6/2023)

Nên cắt tóc ngày nào trong tháng 8/2023?

Xem nhanh lịch cắt tóc vào ngày nào tốt từ ngày 1/8/2023 đến ngày 31/8/2023:

 • Thứ 3, ngày 1 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 15/6/2023)
 • Thứ 5, ngày 3 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 17/6/2023)
 • Thứ 7, ngày 12 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 26/6/2023)
 • Thứ 7, ngày 26 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 11/7/2023)
 • Chủ nhật, ngày 27 tháng 8 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 12/7/2023)

Tháng 9 này nên cắt tóc ngày nào?

Những ngày nên cắt tóc trong tháng 9 2023 bạn có thể tham khảo như:

 • Thứ 2, ngày 4 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 20/7/2023)
 • Thứ 6, ngày 8 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 24/7/2023)
 • Thứ 2, ngày 18 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 4/8/2023)
 • Thứ 6, ngày 22 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 8/8/2023)
 • Thứ 6, ngày 29 tháng 9 năm 2023 (Âm lịch: Ngày 15/8/2023)

Lời kết

Mọi người nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề cắt tóc, tạo mẫu tóc có thể tham khảo khóa học của Seoul Academy. Chương trình dạy làm tóc được mở thường xuyên với nhiều kiến thức bổ ích và thời lượng thực hành nhiều. Cùng với đó khóa học còn đặc biệt cấp bằng chứng nhận cho từng học viên khi tốt nghiệp.

Trên đây là một vài đáp án lý tưởng cho câu hỏi cắt tóc ngày nào tốt. Có thể thấy trong tháng có nhiều ngày cắt tóc mà mọi người có thể thoải mái làm đẹp, tạo kiểu tóc. Hãy tham khảo những ngày kể trên để có thể tự tin hơn, an tâm hơn khi cắt tóc.

Vậy ngày nào xấu trong tháng không nên đi cắt tóc? Khi xem lịch cắt tóc bạn cần tránh các ngày như mùng 1, 2, 5, 7, 12, 14, 16, … Đây là những ngày xấu không nên cắt tóc có thể mang đến các điều xui xẻo, không might mắn, mất của, bệnh tật, vướng điều thị phi, rắc rối trong cuộc sống.

Related Posts