Bà bầu mơ thấy rắn là điềm lành hay gở? Cùng đi tìm sự thật đằng sau giấc mơ này

Đặc điểm về kích cỡ, số lượng:

  • Trường hợp bà bầu nằm mơ thấy rắn lớn: Bầu có thể sinh con trai nếu nằm mơ thấy rắn lớn.
  • Trường hợp bà bầu mơ thấy một con rắn: Điều này nghĩa là một đứa trẻ sắp chào đời.
  • Trường hợp bà bầu nằm mơ thấy nhiều rắn: Bà bầu có thể sinh đôi hoặc sinh nhiều con nếu nằm mơ thấy nhiều rắn.
  • Trường hợp bà bầu mơ thấy hai con rắn: Bầu có khả năng sinh đôi. Nếu bầu mơ thấy một con rắn có màu đen và con còn lại màu trắng, bầu có thể sinh ra một cặp sinh đôi 1 trai, 1 gái.
  • Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn đẻ con: Nó báo hiệu sự could mắn, bầu sẽ được mẹ tròn con vuông. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu bầu có thể sinh con trai.

Đặc điểm về trạng thái, hành vi:

Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn trong giếng: Đó là điềm báo rất tốt, nó cũng ám chỉ con trai của bầu sẽ năng động và nổi bật khi lớn lên. Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn do chính mình giết: Nhiều bầu lo lắng khi mơ thấy mình giết rắn, nhưng đây là một điềm tốt vì nó cho thấy mẹ và thai nhi đang an toàn. Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn bị người khác giết: Phụ nữ mang thai mà gặp giấc mơ này thì càng nên chú ý đến sức khỏe của bé vì nguy cơ sảy thai cao. Trường hợp bà bầu mơ thấy rắn đuổi mình: Bà bầu mơ thấy bị rắn rượt đuổi ám chỉ bầu sớm sinh được một cu cậu mũm mĩm.

>> Bạn có thể quan tâm: Ý nghĩa giấc mơ – Giải mã ý nghĩa 13 giấc mơ thường gặp nhất

Bà bầu nằm mơ thấy rắn sẽ sinh con trai hay con gái?

bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay con gái

Người ta truyền tai nhau rằng nếu bà bầu mơ thấy rắn lớn và đen thì sẽ sinh con trai, và mơ rắn trắng hoặc mơ thấy trăn sẽ sinh con gái. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm dân gian, hiện tại vẫn chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh cho quan điểm này.

Do đó, nếu mẹ muốn biết giới tính của con thì có thể tham khảo các biện pháp khoa học như sau:

  • Siêu âm và xét nghiệm máu NIPT khi thai nhi ở tuần 12 tuần – tuần 20 có thể xác định được giới tính của thai nhi chính xác đến 99%.
  • Xét nghiệm máu, kết quả này cho biết bầu sẽ sinh con trai hay gái chính xác lên đến 99,98%. Phương pháp này an toàn tuyệt đối cho mẹ và thai nhi.

Mẹ cần đặc biệt lưu ý việc xác định giới tính thai nhi không được Bộ Y Tế cho phép, nên bác sĩ sẽ không cho mẹ biết giới tính thai nhi. Điều này hoàn toàn có căn cứ khi chiếu theo Điều 10 Nghị định 104/2003/NĐ-CP quy định về việc nghiêm cấm các hành vi lựa chọn giới tính thai nhi.

Related Posts