Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì – Giải Mã Giấc Mơ Và Con Số May Mắn

Bạn vừa kinh hãi khi nằm mơ thấy rắn và không biết ý nghĩa của nó là gì? Đừng lo lắng quá, không phải mơ thấy rắn nào cũng mang điềm xấu. Hãy để chúng tôi giải mã giấc mơ thấy rắn là gì và xem đó là điềm hên hay xui ngay trong bài viết dưới đây!

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn
Mơ thấy rắn có ý nghĩa mang điềm hên hay xui

I. Ý nghĩa của loài rắn theo phong thủy

Theo quan niệm từ xưa đến nay, mơ thấy rắn mang trong mình đồng thời ý nghĩa tốt và xấu. Rắn thông minh, quyết đoán nhưng cũng thông minh. Trong phong thủy, rắn là một trong những linh vật mang ý nghĩa về sự may mắn, giàu có, quyền lực và sự tái sinh của sự sống.

Tính cách thay đổi của rắn là cách để chúng lớn lên và hoàn thiện hơn. Đó cũng chính là lý do tại sao rắn được coi là biểu tượng của sự mới mẻ. Đặt một linh vật rắn trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và thành công trong cuộc sống và công việc.

Ngoài ra, trong kinh doanh, rắn cũng là biểu tượng của may mắn và giúp gia chủ tránh xa xui xẻo, rắc rối và những người xấu.

Ý nghĩa phong thủy của loài rắn là gì?
Ý nghĩa phong thủy của loài rắn là gì?

II. Giải mã các giấc mơ thấy rắn

Các giấc mơ về rắn khác nhau sẽ mang đến các điềm báo khác nhau, vì vậy hãy cùng giải mã ý nghĩa của chúng ngay dưới đây.

1. Mơ thấy rắn cắn

Nếu mơ thấy rắn cắn bạn, đó là một trong những giấc mơ về rắn mang điềm tốt. Mơ thấy rắn cắn là tín hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn và tài lộc trong thời gian tới. Cả công việc và cuộc sống hàng ngày đều trôi chảy dễ dàng.

Mơ thấy rắn cắn là điềm báo sẽ có nhiều may mắn và tài lộc
Mơ thấy rắn cắn là điềm báo sẽ có nhiều may mắn và tài lộc

2. Mơ thấy rắn đen ăn thịt rắn

Nếu bạn mơ thấy rắn đen ăn thịt rắn, có phải là điềm hên hay xui? Mặc dù bạn có thể hoang mang khi mơ thấy rắn cắn đồng loại của mình, nhưng đừng lo lắng quá. Mơ thấy rắn đen ăn thịt rắn là dấu hiệu cho thấy mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng và êm đẹp trong thời gian tới.

Đặc biệt, khi bạn đang gặp khó khăn lớn trong công việc hoặc về tiền bạc, giấc mơ về rắn cắn rắn chính là biểu tượng của sự may mắn đối với bạn.

3. Mơ thấy rắn xanh

Nếu bạn mơ thấy rắn màu xanh, đó là một điềm báo không tốt. Điềm báo này cho biết bạn có nguy cơ bị người xấu làm hại, bị lừa dối trong cả vật chất và tình cảm. Lúc này, bạn cần chú ý bảo vệ sức khỏe, thận trọng hơn trong công việc và cẩn trọng với các quan hệ xung quanh.

Mơ thấy con rắn có màu xanh
Mơ thấy con rắn có màu xanh là điềm báo không tốt

4. Mơ thấy rắn trắng

Mơ thấy rắn trắng là một điềm báo không tốt, cho thấy bạn sẽ gặp những vấn đề khó giải quyết trong tương lai gần. Nguyên nhân có thể do sự nhẹ dạ, quá lạc quan vượt mức cần thiết, dẫn đến tình cảm chiếm trọn lý trí của bạn.

Mơ thấy rắn trắng
Mơ thấy rắn trắng là điềm báo không tốt

5. Mơ thấy rắn vàng

Mơ thấy rắn vàng báo hiệu rằng bạn sắp có sự phát triển trong sự nghiệp trong thời gian tới. Công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Sự nghiệp sẽ tiến bộ và bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Mơ thấy rắn màu vàng là điềm báo công việc thuận lợi, suôn sẻ
Mơ thấy rắn màu vàng là công việc thuận lợi, suôn sẻ

6. Mơ thấy rắn có nhiều màu sắc

Mơ thấy rắn nhiều màu sắc là một dấu hiệu không may bởi rắn nhiều màu sắc trong giấc mơ là biểu tượng của sự rối ren và thị phi. Đây không phải là điềm tốt cho tương lai. Bạn có thể gặp nhiều lời đồn thổi không có căn cứ và bạn không thể đoán trước trước.

Mơ thấy rắn nhiều màu là điềm báo sắp có nhiều thị phi
Mơ thấy rắn nhiều màu là điềm báo sắp có nhiều thị phi

7. Mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau

Mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau là dấu hiệu cho thấy trong tương lai, bạn sẽ gặp trục trặc lớn trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là nguy cơ xuất hiện người thứ ba. Khi gặp giấc mơ như vậy, bạn cần nghiêm túc xem xét mối quan hệ yêu đương hoặc hôn nhân của mình.

Giấc mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau là điềm báo gì?
Giấc mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau là điềm báo gì?

8. Mơ thấy 3 con rắn

Mơ thấy 3 con rắn là một giấc mơ không tốt. Nó báo hiệu gia đình bạn đang trải qua xung đột. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng đối với các mối quan hệ xung quanh mình. Trong trường hợp rắn tấn công bạn, điều này cho thấy ai đó đang cản trở công việc của bạn. Nếu các con rắn chỉ đơn giản đi qua mà không tấn công bạn, điều đó báo hiệu rằng tài lộc sẽ đến với bạn.

Mơ thấy 3 con rắn bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh mình
Mơ thấy 3 con rắn bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh mình

9. Mơ thấy 4 con rắn

Mơ thấy 4 con rắn báo hiệu về sức khỏe sắp gặp vấn đề. Vì vậy, hãy chú ý chăm sóc sức khỏe và cẩn trọng trong mọi việc. Bạn có thể gặp phải một số bệnh nhỏ hoặc bị thương vì sự cẩu thả.

10. Mơ thấy 5 con rắn

Mơ thấy 5 con rắn là một dấu hiệu xui xẻo cho bạn. Hãy cẩn trọng với các mối quan hệ xã hội xung quanh. Giấc mơ này là điềm xấu cho việc bạn bị người khác hãm hại.

Mơ thấy 5 con rắn là dấu hiệu xui, hãy cẩn thận bị người khác hãm hại
Mơ thấy 5 con rắn là dấu hiệu xui, hãy cẩn thận bị người khác hãm hại

11. Mơ thấy rất nhiều rắn

Mơ thấy nhiều rắn khác nhau là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và phải giải quyết chúng cùng một lúc. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy bế tắc, hãy tìm người tin tưởng để giúp bạn trong khoảng thời gian này.

12. Mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Mơ thấy rắn bò vào nhà đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp nhiều tài lộc như nhặt được những vật có giá trị bị đánh rơi. Đây cũng có thể là điềm báo cho sự kiện đặc biệt trong cuộc sống như kết hôn, mua nhà, trúng số… Hãy sẵn sàng để đón nhận sự kiện này.

Mơ thấy rắn bò vào nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc
Mơ thấy rắn bò vào nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc

13. Kinh doanh buôn bán và mơ thấy rắn

Đối với người kinh doanh, mơ thấy rắn là một dấu hiệu tốt. Điều này biểu thị cho sự suôn sẻ trong công việc và thuận lợi trong quá trình ký kết hợp đồng. Mơ thấy rắn cũng báo hiệu về sự tiến bộ và thành công trong công việc trong tương lai.

14. Mơ thấy rắn chết

Mơ thấy rắn đen đưa ra dấu hiệu rằng bạn luôn được gia đình và người thân yêu hỗ trợ và bảo vệ. Khi gặp khó khăn hoặc rắc rối, đặc biệt về tiền bạc, luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết cho bạn.

Luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết cho bạn
Luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết cho bạn

15. Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước

Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước một cách nhanh chóng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ đạt được thành công cao trong học tập, công việc và thăng tiến nhanh chóng.

Đây là một trong những giấc mơ về rắn mang lại nhiều điềm tốt nhất. Chỉ cần qua giấc mơ, bạn có thể cảm nhận sự nhanh nhẹn và mềm mại của rắn trên mặt nước. Đây cũng là dấu hiệu cho sự thành công trong công việc trong tương lai của bạn.

16. Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn

Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn không chỉ khiến bạn sợ hãi mà còn là lời cảnh báo rằng bạn sẽ liên tiếp phải đối mặt với những điềm xấu. Sức khỏe có thể giảm sút nghiêm trọng, công việc gặp trục trặc và không thuận lợi.

Nếu bạn gặp một giấc mơ như vậy, hãy cẩn trọng hơn trong công việc. Đặc biệt, hãy dành thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Mơ thấy rắn hổ mang cắn
Mơ thấy rắn hổ mang cắn là dấu hiệu bạn sẽ đối mặt với những điều xấu

17. Mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu

Khi bạn mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu, hãy thận trọng với những thử thách sắp tới trong công việc. Đây là một dấu hiệu không tốt vì những dự định hay mục tiêu của bạn sẽ gặp trục trặc và không thuận lợi như mong muốn.

18. Mơ thấy rắn hai đầu

Giấc mơ thấy rắn hai đầu là một kiểu giấc mơ hiếm gặp. Khi mơ thấy rắn hai đầu, điều đó cho biết bạn sẽ tìm thấy các hướng đi mới. Các hướng đi này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp hơn và giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Mơ thấy rắn hai đầu báo hiệu bạn có hướng đi mới
Mơ thấy rắn hai đầu báo hiệu bạn có hướng đi mới

19. Mơ thấy rắn đuổi theo mình

Nếu bạn mơ thấy rắn đuổi theo mình, đây là một dấu hiệu xui xẻo. Bạn cần cẩn trọng vì trong tương lai, bạn có thể gặp khó khăn vì bị người khác chơi xấu. Hãy cân nhắc kỹ về các mối quan hệ xung quanh, bao gồm cả bạn bè và đồng nghiệp. Hãy cẩn thận để tránh những rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hiểu rằng giấc mơ này liên quan đến pháp luật. Nếu bạn đang kinh doanh, hãy đề phòng các hợp đồng không rõ ràng và các chứng từ cần thiết khác trong các giao dịch.

Mơ thấy rắn đuổi theo mình thì hãy cẩn trọng hơn trong công việc
Mơ thấy rắn đuổi theo mình thì hãy cẩn trọng hơn trong công việc

III. Con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy rắn

Ngoài việc thắc mắc mơ thấy rắn là điềm gì, hiện nay nhiều người cũng muốn biết các con số may mắn tương ứng với mơ thấy rắn. Dưới đây là một số gợi ý về con số may mắn khi mơ thấy rắn:

 • Mơ thấy rắn vàng: Số 38-83
 • Nằm mơ thấy rắn lục đuôi đỏ: Số 78 hoặc 72
 • Rắn không có đầu: Số 56 hoặc 37
 • Mơ thấy 3 con rắn: Số 13-31-40
 • Mơ thấy rắn câu: Số 05-95
 • Mơ thấy rắn phun độc: Số 35 hoặc 93
 • Mơ thấy rắn bơi: Số 82-28
 • Mơ thấy rắn cắn: Số 73-34
 • Mơ thấy rắn ăn thịt người: Số 58 hoặc 83
 • Mơ thấy bị rắn đuổi: Số 69
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà: Số 22-30
 • Mơ thấy rắn quấn chân: Số 96-69
 • Mơ thấy rắn quấn người: Số 49-97
 • Nằm mơ thấy rắn bơi dưới nước: Số 98 hoặc 16
 • Mơ thấy rắn hai đầu: Số 51-15
 • Mơ thấy rắn hổ mang: Số 38, 39
 • Mơ thấy rắn đất: Số 78
 • Mơ thấy rắn lục: Số 13, 31
 • Mơ thấy rắn đen: Số 58 hoặc 83
 • Mơ thấy rắn màu xanh: Số 78 hoặc 72
Con số may mắn tương ứng với mơ thấy rắn
Con số may mắn tương ứng với mơ thấy rắn

Những con số may mắn trên chỉ là ước lượng dựa trên giấc mơ. Thông tin chỉ mang tính tham khảo và bạn không nên quá mê tín và tin hoàn toàn vào những con số này!

Mỗi giấc mơ đều mang điềm báo khác nhau về tương lai. Để giải mã giấc mơ về rắn cũng như giấc mơ khác, bạn có thể tham khảo thông tin tại Muaban.net. Tuy nhiên, các dự báo về may mắn hay rủi ro qua giấc mơ hiện nay vẫn chưa được chứng minh bởi khoa học. Vì vậy, đừng quá tin tưởng vào giấc mơ và để nó tạo áp lực cho cuộc sống của bạn.

Tham khảo thêm:

 • Mơ thấy cá có ý nghĩa tốt hay xấu? Con số may mắn đại diện
 • Giải thích ý nghĩa của hắt hơi theo tâm linh và khoa học
 • Rắn bay vào nhà có ý nghĩa gì? Có nên đuổi rắn ra khỏi nhà?
 • Giải mã mắt trái giật: Ý nghĩa tốt hay xấu cho cuộc sống của bạn
 • Mắt phải giật là hên hay xui: Phân tích điềm báo theo ngày và giờ

Related Posts