Mơ thấy quan tài đánh con gì? Bật mí con số tài lộc cho bạn

Trong những giấc mơ thường ngày mà bạn đã trải qua, có lẽ mơ thấy quan tài là giấc mơ khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi và lo sợ. Nhưng đôi khi cái sợ hãi ấy lại mang tới những con số could mắn cho chủ nhân giấc chiêm bao.

Để biết đó là những con số nào, mang tới could mắn ra sao, hãy cùng lich365.internet khám phá những con số ấy trong bài viết dưới đây!

1. Mơ thấy quan tài đánh đề con gì? Con số nào could mắn?

Mơ thấy quan tài đánh đề con gì?

Mơ thấy quan tài đánh đề con gì?

Giống như những giấc mơ khác, nằm mơ thấy quan tài cũng có rất nhiều trường hợp cụ thể tùy theo bối cảnh và chi tiết giấc mơ. Mỗi trường hợp lại mang những con số could mắn riêng, mời bạn đọc cùng theo dõi ngay dưới đây:

 • Nằm mơ thấy đám ma và quan tài: Cặp số 24 và 45
 • Nằm mơ có người mang quan tài vào nhà: Số 14 hoặc 24
 • Nằm mơ quan tài đặt trong nhà: Con số 44
 • Mơ thấy người thân trong quan tài: Số 33 và 81
 • Mơ thấy người lạ trong quan tài: Bộ số could mắn là 34, 21, 07 và 78
 • Mơ quan tài chưa chôn: Hãy nhớ tới con số 04
 • Mơ quan tài đã chôn rồi: Cặp số could mắn là 15, 51
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ: Con số mang vận đỏ là 08 và 23
 • Mơ thấy quan tài màu đen: Đừng quên số 47 hoặc 78
 • Mơ thấy quan tài màu trắng: Số 96 và 55
 • Mơ thấy quan tài màu vàng: Số 24 hoặc 72
 • Mơ thấy quan tài mở nắp: Số mang tài lộc đến cho bạn là 36 hoặc 31
 • Ngủ mơ thấy xác người chết trong quan tài: Con số 21 hoặc 74
 • Nằm mơ quan tài trống rỗng: Cặp đôi 52 và 66
 • Nằm mơ thấy 2 quan tài: Một trong các số 16, 26 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy 3 quan tài: Bộ ba 17, 27, 37
 • Nằm mơ thấy nhiều quan tài: 2 số could mắn là 38 và 01
 • Nằm mơ thấy mình khiêng quan tài: Số 71, 28
 • Nằm mơ thấy hai người khiêng quan tài: Số 57 hoặc 38
 • Nằm mơ thấy bốn người khiêng quan tài: Bộ ba 54, 66, 53
 • Mơ thấy quan tài cháy: Cặp số mang vận đỏ là 62 và 63
 • Mơ thấy mua quan tài: Cặp đôi hóa giải vận xui 04, 40
 • Mơ thấy quan tài bốc mộ: Số 03 và 62
 • Mơ quan tài trôi trên sông: Nhớ ngay tới số 64, 74
 • Mơ người chết chui ra khỏi quan tài: Con số tương ứng là 64, 65

Mỗi con số mà chúng tôi chia sẻ trên đây không chỉ giải đáp cho câu hỏi “Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì?”, mà nó còn có tác dụng đặc biệt với từng lĩnh vực, từng khía cạnh cụ thể trong cuộc sống.

Nếu bạn nắm rõ được ý nghĩa của từng con số để vận dụng thì sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho bản thân và gia đình. Đừng bỏ qua những luận giải chi tiết cho từng con số mà chúng tôi muốn gửi gắm bạn ngay trong phần tiếp theo để có những thông tin hữu ích.

2. Luận giải con số khi mơ thấy quan tài

Nằm mơ thấy đám ma và quan tài – 24 và 45

Nếu bạn đang lúng túng, chưa hoàn thành công việc được giao thì hãy thử xem xét hai số này, nó sẽ giúp bạn ứng dụng tốt trong công việc. Đó cũng có thể là con số giúp bạn thư giãn sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, giấc mơ thấy đám ma cũng dự báo nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới. Mời bạn xem thêm tại: ”Mơ thấy đám ma mang lại những điềm báo thú vị gì? Luận giải con số could mắn”

Nằm mơ có người mang quan tài vào nhà – 14 hoặc 24

Số 14 hoặc 24 từ giấc mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mang ý nghĩa lớn về tài chính

Số 14 hoặc 24 từ giấc mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mang ý nghĩa lớn về tài chính

Một trong hai con số 14 và 24 sẽ mang đến cho bạn vận could về tài chính. Nếu biết đầu tư đúng thời điểm, một khoản lợi nhuận lớn sẽ sớm đến gõ cửa ví tiền của bạn đấy.

Nằm mơ quan tài đặt trong nhà – 44

Con số 44 sẽ giúp bạn được thừa kế một tài sản nào đó hoặc được nhận một món quà could mắn từ người thân. Sớm làm lễ ăn mừng thôi.

Mơ thấy người thân trong quan tài – 33 và 81

Nếu bạn đang gặp chút rắc rối trong các mối quan hệ thì cặp số 33 và 81 sẽ góp phần nào đó tháo gỡ cho vấn đề của bạn. Hãy thật khéo léo để sử dụng cặp số này để đạt hiệu quả tốt.

Mơ thấy người lạ trong quan tài – 34, 21, 07 và 78

Những con số could mắn ẩn sau giấc mơ thấy người lạ trong quan tài sẽ giúp cho bạn dễ dàng vượt qua thử thách trong công việc hơn. Cũng có thể nhờ một trong những con số này, bạn sẽ gắn kết được mối quan hệ từng bị rạn nứt.

Mơ quan tài chưa chôn – 04

Con số 04 tưởng chừng như mang ý nghĩa không tốt nhưng thực chất nó là vận could về tiền bạc cho bạn. Cùng với sự cố gắng nỗ lực và sử dụng con số 04 trong kinh doanh một cách hợp lý, tài lộc sẽ sớm đến nhà bạn.

Mơ quan tài đã chôn rồi – 15, 51

Cặp số 15, 51 mà giấc mơ này mang tới sẽ giúp gia vận được hưng thịnh. Nếu bạn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì hãy chú ý tới hai con số này.

Mơ thấy quan tài màu đỏ – 08 và 23

Nếu sức khỏe gần đây của bạn không được tốt thì con số could mắn 08 và 23 sẽ là góp phần như một liều thuốc giúp bạn thư giãn hơn và tinh thần tốt hơn đấy.

Mơ thấy quan tài màu đen – 47 hoặc 78

Với giấc mơ quan tài màu đen, con số 47 hoặc 78 sẽ giúp bạn gỡ giải vận xui. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận với những quyết định mình đưa ra, đừng quá lạm dụng con số ấy.

Mơ thấy quan tài màu trắng – 96 và 55

Hai con số này mang đến could mắn cho bạn trong chuyện tình cảm nhiều hơn là tiền bạc. Hãy vận dụng thật tốt để chuyện tình của bạn ngày một đi lên.

Giấc mơ thấy quan tài trắng mang lại con số 96, giúp bạn may mắn trong chuyện tình cảm

Giấc mơ thấy quan tài trắng mang lại con số 96, giúp bạn could mắn trong chuyện tình cảm

Mơ thấy quan tài màu vàng – 24 hoặc 72

Giấc mơ thấy quan tài màu vàng cùng con số 24 hoặc 72 có ý nghĩa khá lớn đối với việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng liên quan tới sự thừa kế tài sản trong gia đình.

Mơ thấy quan tài mở nắp – 36 hoặc 31

Một trong hai con số mà giấc mơ thấy quan tài mở nắp sẽ có tác dụng trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Mọi chuyện rắc rối cũng nhờ đó mà mau chóng qua thôi.

Ngủ mơ thấy xác người chết trong quan tài – 21 hoặc 74

Con số 21 hoặc 74 là một niềm vui cho bạn và anh chị em trong gia đình. Hãy sử dụng nó để kết nối tình cảm anh chị em thật tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm những điềm báo về giấc mơ thấy người chết tại: ”Giải mã giấc mơ thấy người chết và những con số tài lộc”

Nằm mơ quan tài trống rỗng – 52 và 66

Cặp số này sẽ mang đến cho bạn tài lộc trong những dự định sắp tới đấy. Nếu bạn muốn làm gì thì nên mau chóng thực hiện để đạt hiệu quả tối đa.

Nằm mơ thấy 2 quan tài – 16, 26 hoặc 36

Mơ thấy 2 quan tài sẽ mang tới con số giúp bạn vượt qua khó khăn thử thách trong công việc. Tuy nhiên cần nỗ lực nhiều hơn nữa thì mọi chuyện của bạn sẽ tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy 3 quan tài – 17, 27, 37

Con số 3 trong giấc mơ thấy 3 quan tài là biểu tượng của sự bền vững. Bộ ba số tiến 17, 27, 37 sẽ hỗ trợ bạn trong lĩnh vực tài chính. Chính vì vậy, hãy khéo léo sử dụng con số để phát triển tài chính theo hướng tích cực.

Nằm mơ thấy nhiều quan tài – 38 và 01

Cặp số 38 và 01 sẽ giúp cho sự nghiệp, công danh của bạn khởi sắc. Hãy tận dụng cơ hội này để tiến xa hơn trong công việc.

Nằm mơ thấy mình khiêng quan tài – 71, 28

Nếu bạn sở hữu giấc mơ thấy mình khiêng quan tài thì bộ đôi 71, 28 sẽ giúp bạn nhận được một món quà bất ngờ nào đó. Có thể là sự báo đáp từ người bạn mà bạn đã từng giúp đỡ.

Nằm mơ thấy hai người khiêng quan tài – 57 hoặc 38

Con số 57 hoặc con số 38 mang ý nghĩa rất lớn về đường tiền bạc của chủ nhân giấc mơ. Nếu ứng dụng đúng con số này vào việc kinh doanh, sẽ hạn chế được sự hao hụt trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy bốn người khiêng quan tài – 54, 66, 53

Trường hợp bạn nằm mơ thấy 4 người khiêng quan tài sẽ mang tới bộ số giải vận xui cho bạn trong công danh. Bên cạnh đó, con số này còn có tác dụng thiên về mặt sức khỏe, đặc biệt là người thân trong gia đình.

Mơ thấy quan tài cháy – 62 và 63

Hai số liên tiếp 62 và 63 giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn trong trường hợp này. Hãy kiên trì bền bỉ thì mọi chuyện sẽ sớm vượt qua.

Mơ thấy mua quan tài – 04 và 40

Cặp đôi 04, 40 là cặp số could mắn giúp bạn tác động tốt hơn về mặt sức khỏe. Tuy nhiên, việc ứng dụng cặp số này cần phải linh hoạt và nhạy bén thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Mơ thấy quan tài bốc mộ – 03 và 62

Giấc mơ thấy quan tài bốc mộ cho thấy bạn đã phấn đấu nỗ lực bấy lâu. Con số 03 và 62 mà giấc mơ này gửi gắm sẽ giúp bạn nhận thành quả sớm hơn. Bên cạnh đó, con số could mắn này còn mang tới một phần thưởng nho nhỏ cho bạn.

Mơ quan tài trôi trên sông – 64, 74

Nếu như giấc mơ quan tài trôi sông báo hiệu đôi chút sóng gió bắt đầu trong cuộc sống của bạn, thì cặp số 64 và 74 sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn ấy dễ dàng. Thành quả sẽ được nhận lại từ những cố gắng hết mình của bạn cùng với sự nắm bắt cơ hội trong những con số.

Mơ người chết chui ra khỏi quan tài – 64 và 65

Với hai con số này, bạn nên chú ý để áp dụng trong các mối quan hệ, đặc biệt là những vị khách quý sắp tới nhà. Nó sẽ bất ngờ mang tài lộc tới cho bạn đấy.

3. Giải thích giấc mơ thấy quan tài là điềm gì? Có xui xẻo không?

Mơ thấy quan tài có xui xẻo hay không?

Mơ thấy quan tài có xui xẻo hay không?

Trong thực tế, quan niệm dân gian cho rằng, bạn gặp đám ma hoặc nhìn thấy quan tài có thể khiến bạn sợ hãi nhưng lại là điều could mắn cho bạn. Trong giấc mơ có lẽ cũng tương tự như vậy.

Theo tiếng Hoa, chữ “quan” trong quan tài được lý giải là thăng quan tiến chức. Còn chữ “tài” được hiểu là tài lộc. Chính vì vậy, giấc mơ thấy quan tài thường mang tới những điềm tốt lành liên quan đến sự nghiệp, tài chính cho chủ nhân giấc mơ.

Tuy nhiên, tùy vào chi tiết mỗi giấc mơ, điềm báo có thể không mang tới vận could mà mang tới lời nhắc nhở. Bạn có thể xem thêm những điềm báo ấy tại: ”Mơ thấy quan tài: Giải mã những giấc mơ liên quan đến quan tài”

Trên đây là những con số could mắn từ giấc mơ thấy quan tài mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống!

Related Posts