Lo lắng, hồi hộp điềm gì? Giải mã điềm báo hồi hộp cụ thể

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng trải qua cảm giác hồi hộp: tim đập nhanh, khó thở, mồ hôi túa ra nhiều. Và mỗi lần như vậy chúng ta lại tự hỏi hồi hộp là điềm gì? Liệu có xảy ra chuyện xui rủi gì không? Để có được câu trả lời, hãy cùng Thiên Mộc Hương giải mã giấc mơ về điềm báo hồi hộp trong bài viết dưới đây.

I. Hiện tượng hồi hộp là điềm gì?

Liệu hồi hộp điềm gì? Là might mắn hay xui xẻo? Theo nghiên cứu khoa học, hồi hộp là một hiện tượng sinh lý bình thường. Khi bạn hoạt động quá mức, tim sẽ đập nhanh và co bóp mạnh, tuần hoàn máu tăng, gây ra đổ mồ hôi, khó chịu ở vùng ngực và bụng.

Hồi hộp cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang lo lắng, căng thẳng, chịu áp lực. Đa số, hồi hộp không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài ngay cả khi bạn đang rất bình thường thì nên đến các cơ sở y tế để thăm khám.

Hiện tượng hồi hộp là điềm gì?
Hiện tượng hồi hộp là điềm báo gì?

Theo tâm linh, hồi hộp là linh cảm của cơ thể. Có người cho rằng hồi hộp tim đập nhanh điềm báo chẳng mấy tốt lành. Sẽ có chuyện xấu, không might mắn sẽ xảy ra trong tương lai. Lại có người đoán điềm báo hồi hộp là xảy ra những chuyện might mắn bất ngờ như gặp lại người bạn lâu ngày không gặp, làm ăn thuận lợi,…

Prime các sản phẩm trầm hương đốt an toàn sức khoẻ người sử dụng

II. Cảm giác hồi hộp là điềm gì? Giải đáp hồi hộp theo từng khung giờ cụ thể

Vậy theo từng khung giờ cụ thể hồi hộp là điềm gì? Dưới đây là dự đoán điềm hồi hộp ý nghĩa tâm linh và khoa học theo từng khung giờ cụ thể:

 • Từ 1h đến 3h sáng: Đây là khoảng thời gian tờ mờ sáng, mang nhiều năng lượng âm. Nếu bạn hồi hộp, lo âu trong khung giờ này, rất có thể sẽ có nhiều vấn đề xảy ra mà không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu bạn làm việc trong khoảng thời gian này thì sẽ nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo.
 • Từ 3h đến 5h sáng: Nếu bạn xảy ra tình trạng hồi hộp trong khoảng thời gian này thì sẽ là điềm báo hồi hộp tốt.. Rất có thể bạn sẽ gặp được sự kiện might mắn như lộc ăn uống chẳng hạn.
 • Từ 5h đến 7h sáng: Dự đoán điềm hồi hộp vào thời gian này là điềm báo vui vẻ. Có thể sắp tới bạn sẽ được gặp lại người thân hay bạn bè xa cách lâu năm. Đây cũng là người mang đến năng lượng tích cực và lộc tiền tài cho bạn.
 • Từ 7h đến 9h sáng: Đây là khoảng thời gian bắt đầu một ngày mới. Theo phong thủy, trong khung giờ này hồi hộp tim đập nhanh điềm báo tốt. Bạn sẽ gặp nhiều might mắn bất ngờ, có thể là vận might tài lộc, hay vận might trong làm ăn.
 • Từ 9h đến 11h sáng: Đây là khoảng thời gian chúng ta thường nghĩ tới chuyện tình cảm. Hồi hộp trong khoảng thời gian này, chứng tỏ bạn đang lo lắng về mối quan hệ tình cảm của mình.
 • Từ 11h đến 13h trưa: Cảm giác hồi hộp tim đập nhanh là điềm gì? Nếu bạn cảm thấy như vậy trong thời điểm này là một điềm báo tích cực về tài lộc, tiền bạc.
 • Từ 13h đến 15h chiều: Trong thời gian này hồi hộp là điềm gì? Đây là điềm báo bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình.
 • Từ 15h đến 17h chiều: Hiện tượng hồi hộp tim đập nhanh là dự báo sẽ có người bạn ở xa sắp đến thăm bạn.
 • Từ 17h đến 19h: Điềm báo hồi hộp là bạn sẽ có người thân đến thăm và giúp đỡ bạn nếu như bạn đang gặp khó khăn.
 • Từ 19h đến 21h: Bạn có lẽ đang hồi hộp, lo lắng về vấn đề làm ăn kinh doanh. Sẽ có bạn thân hoặc người thân tới giúp và đề nghị hợp tác với bạn.
 • Từ 21h đến 23h: Hồi hộp, thổn thức trong khoảng thời gian này là điềm báo nhắc nhở bạn và người thân cẩn thận trong việc đi lại.
 • Từ 23h đến 1h: Đây là điềm báo hồi hộp về một điều might mắn. Bạn hãy ngủ một giấc thật ngon để đón chào một ngày mới tốt lành.
Hồi hộp là điềm gì theo từng khung giờ cụ thể
Hồi hộp theo giờ là điềm gì theo từng khung giờ cụ thể

III. Hồi hộp báo điềm gì? Giải mã hiện tượng hồi hộp theo khoa học

Bạn có biết hồi hộp lo lắng là điềm gì? Điềm báo hồi hộp vào mỗi khung giờ khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là điềm báo tốt lành hoặc điềm báo xui xẻo, kém might mắn. Đôi lúc điềm báo này sẽ đúng, nhưng có lúc cũng không hoàn toàn chính xác. Vì thế, nếu không might gặp phải điềm báo xui xẻo thì bạn đừng quá lo lắng hay sợ hãi. Hãy giữ cho bản thân được thoải mái, thư giãn tinh thần, suy nghĩ tích cực để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn có thể mua vòng tay trầm hương để hóa giải điềm xui, cải thiện vận khí. Vòng tay gỗ trầm hương tỏa hương thơm dịu nhẹ gần như là vĩnh cửu. Giúp người đeo xua tan cảm giác mệt mỏi, xả stress cũng như những nỗi buồn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, vòng tay trầm hương còn giúp hóa giải điềm xấu, thu hút might mắn, tài lộc, đem đến nhiều bình an. Rất phù hợp cho bạn khi gặp phải điềm báo hồi hộp đấy nhé!

Vòng tay trầm hương có tác động tích cực về tâm linh, xua đuổi tà khí, mang lại vận lành cho người dùng.
Vòng tay trầm hương có tác động tích cực về tâm linh, xua đuổi tà khí, mang lại vận lành cho người dùng.

Bạn muốn mua vòng tay trầm hương, hãy liên hệ với Thiên Mộc Hương qua địa chỉ internet: thienmochuong.com. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0933348368 để được tư vấn. Với kinh nghiệm 35 năm trong nghề, Thiên Mộc Hương cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất!

Vậy là bài viết trên đã giải đáp thắc mắc hồi hộp là điềm gì. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích, khám phá thêm nhiều điều bí ẩn về tâm linh. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Related Posts